Vạn giới PK MOD

Vạn giới PK MOD

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Vạn giới pk
Phiên bản com.shg.sg403
Nhà xuất bản Sohagame
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.16
Kích cỡ 350mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD full tiền vô hạn tất cả
Cập nhật vào

Vạn giới pk mod là phiên bản mới cải tiến và được nhiều anh em mong chờ. Với những tính năng độc đáo, phiên bản này sẽ mang đến những trải nghiệm gì cho người chơi. Bài viết dưới đây là những đánh giá tổng quan nhất về tựa game thú vị này.

  1. Thông tin về game vạn giới pk mod
  2. Nhân vật
  3. Trang bị và kỹ năng
  4. Trận chiến khốc liệt
  5. Phiên bản vạn giới pk mod có chức năng như nào?

Thông tin về game vạn giới pk mod

Với mục tiêu trở thành người đứng đầu Ma giới, bạn sẽ cần thực hiện đa dạng các nhiệm vụ. Bao gồm 4 sứ mệnh chính Tầm Long Bảo Tàng, Trừ Ma Huyền Thưởng, Đan Sư Luyện Dược và Du Thương Bào Thương. Phần thưởng mỗi khi hoàn thành là điểm kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật và những bộ trang phục độc đáo. Một điểm nổi bật mà vạn giới pk mod tạo nên ấn tượng cho anh em là tính năng không giới hạn tài khoản trên thiết bị. Theo đó, bạn có thể tham gia game với nhiều tài khoản cùng lúc.

Nhân vật

Nhân vật trong game gồm 3 lớp nhân vật là Thiên Uy, Tiêu Dao và Vân Hoa. Mỗi lớp nhân vật có những bộ kỹ năng và chiêu thức chiến đấu riêng biệt:

– Thiên Uy: vị tướng sở hữu bộ kỹ năng siêu việt khiến đối thủ phải dè chừng.

– Tiêu Dao: Với kỹ năng sử dụng kiếm điêu luyện, Tiêu Dao sở hữu ngoại hình mang phong thái nghiêm trang, đạo mạo và rất lạnh lùng. 

– Vân Hoa: là lớp nhân vật nữ duy nhất trong game. Vừa có thể hỗ trợ đồng đội, đỡ đòn tấn công, vừa có thể gây sát thương mạnh lên đối thủ.

Bạn cũng có thể nâng cấp nhân vật để diễn dàng chiến thắng trong mỗi trận đấu. Tích lũy kinh nghiệm và thu thập vật phẩm hỗ trợ trong suốt quá trình chơi game. Tìm kiếm và mua những trang bị cải thiện sức mạnh hiệu quả.

Trang bị và kỹ năng

Vạn giới pk mod cho phép người chơi tự do sáng tạo nhân vật với hệ thống kỹ năng và trang phục đa dạng. Sở hữu kho trang phục đồ sộ lên đến 100 bộ với nhiều phong cách khác nhau. Game cho phép bạn tự do sáng tạo thế giới ma tôn đa dạng.

Bạn cũng có thể tạo ấn tượng cho nhân vật bằng những tùy chỉnh phong cách, biểu cảm, thú cưỡi…Thú cưỡi không chỉ giúp bạn trông ngầu hơn mà còn có khả năng gia tăng chỉ số sức mạnh. Tạo cho người chơi cảm giác thích thú, không bị nhàm chán.

Trận chiến khốc liệt

Là một trong những tựa game nhập vai điển hình, vạn giới pk hack mang đến cho người chơi những thử thách đa dạng. Từ hoạt động tìm hiểu cốt truyện game, cho đến các hoạt động Pk hấp dẫn.

Tham gia khám phá thế giới với những vùng đất khác nhau. Mỗi vùng đất ẩn chứa nhiều nguy hiểm tiềm ẩn như quái vật, tội phạm…Tìm kiếm và thu thập vật phẩm để nâng cấp nhân vật.

Tham gia các hoạt động chiến đấu như đấu trường, chiến đấu bang hội, và tham gia các nhiệm vụ cộng đồng. Mời bạn bè cùng chiến đấu đánh bại đối thủ.

Phiên bản vạn giới pk mod có chức năng như nào?

– Hack menu;

– Vô hạn tiền;

– Mở khóa full nhân vật.

Bằng việc xây dựng lối chơi hấp dẫn, đồ họa hình ảnh sắc nét, vạn giới pk mod hứa hẹn là một tựa game nhập vai hấp dẫn mà anh em không thể bỏ qua. Hãy trải nghiệm và khám phá thế giới Tiên quyết đầy thú vị.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *