Toonme mod

Toonme mod

Post on

App Info

Tên ToonMe - cartoons from photos
Phiên bản com.vicman.toonmeapp
Nhà xuất bản Linerock Investments Ltd
Chuyên mục App
Phiên bản 0.6.86
Kích cỡ 80mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD pro
Cập nhật vào

Bạn đã từng yêu thích những nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Bạn muốn được trải nghiệm với những hình ảnh nhân vật độc đáo? Hãy đến với toonme mod, ứng dụng chuyển đổi hình ảnh đặc sắc. Hãy cùng gvnvh18.net đi khám phá những tính năng nổi bật của ứng dụng thú vị này nhé.

  1. Biến hóa ảnh của bạn thành nhân vật hoạt hình nổi tiếng tại toonme
  2. Giao diện dễ sử dụng
  3. Tính kết nối cao
  4. Tính năng toonme mod mang lại
  5. Cuối cùng

Biến hóa ảnh của bạn thành nhân vật hoạt hình nổi tiếng tại toonme

Khác so với những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác. App sẽ khiến bức ảnh của bạn thành tranh hoạt hình cực kỳ dễ dàng. Giờ đây bạn có thể được tạo ra chỉ với một lần chạm. Toonme mod sở hữu thư viện hàng trăm mẫu hoạt hình có sẵn. bạn có thể bắt gặp những nhân vật hoạt hình vô cùng nổi tiếng như: Anastasia, Alice, Belle…Ngoài ra, bạn có thể làm cho bức ảnh lung linh hơn bằng cách chèn những hiệu ứng sặc sỡ, sinh động. Các hiệu ứng có thể tùy chỉnh theo phong cách của từng nhân vật. Bạn sẽ được nâng cao khả năng sáng tạo và nhiều ý tưởng phong phú. 

Ngoài việc hóa thân thành những nhân vật hoạt hình bạn cũng có thể tự tạo ảnh gif hoặc chân dung vector. Hàng trăm mẫu GIF đã được chuẩn bị sẵn để bạn lựa chọn. Chỉ với bố cục đơn giản và một vài gam màu cổ điển. Nó sẽ khiến bức ảnh của bạn sẽ mang phong cách nghệ thuật và hoài cổ.

Giao diện dễ sử dụng

Toonme mod được thiết kế với giao diện dễ dùng, dễ sử dụng. Chỉ bằng những cú chạm là bạn có thể hô biến cho những bức ảnh của mình. Bạn chỉ cần chụp ảnh chính mình hoặc tải lên một bức ảnh selfie từ thư viện máy. Sau đó chờ một lúc để ứng dụng xử lý và chuyển đổi. ứng dụng sẽ hiển thị 6 bức ảnh hoạt hình theo các phong cách khác nhau để bạn lựa chọn. Biến bạn thành một nghệ sĩ chuyên thiết kế nhân vật kỹ thuật số của riêng mình. Thật đơn giản phải không nào?

Tính kết nối cao

Toonme mod đươc xây dựng như một trang mạng xã hội. Cho phép người dùng có thể chia sẻ những bức ảnh vừa tạo lên để mọi người tham khảo. Qua đó bạn có thể chia sẻ những bức hình độc đáo của mình. Sản phẩm nghệ thuật đó của bạn sẽ được mọi người chiêm ngưỡng và bình luận. Hoặc có thể tham khảo phong cách từ những người dùng khác. Những bức ảnh được nhiều người bình chọn sẽ được ưu tiên hiển thị trên đầu Feed.

Tính năng toonme mod mang lại

Phiên bản mod với tính năng mở khóa pro sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đặc sắc nhất. Người dùng có thể sử dụng toàn bộ tính năng của phiên bản Pro mà không mất phí. Ngoài ra, người dùng cũng không bị gián đoạn bởi những quảng cáo được xuất hiện. Bởi bản mod này đã hỗ trợ tính năng xóa quảng cáo cho bạn.

Cuối cùng

Với toonme mod apk ios người dùng sẽ được hóa thân thành những nhân vật hoạt hình đầy sinh động. Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua ứng dụng này. Tải ngay ứng dụng về máy để có những trải nghiệm thú vị nhất nhé.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X