Tiệm mì gấu trúc mod

Tiệm mì gấu trúc mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Tiệm Mì Gấu Trúc
Phiên bản com.yq.xmmg.gp&hl=vi&gl=US
Nhà xuất bản Joycloud
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.3.10
Kích cỡ 149MB
Yêu cầu Android Android 8.0
Tính năng MOD tiền vô hạn, full vật phẩm, full nhân vật, full nội thất, full menu thức ăn
Cập nhật vào

Không ít người vẫn luôn ao ước sở hữu một nhà hàng theo sở thích của mình. Tại đây bạn có thể tự do trang trí và phục vụ các món ăn mình muốn. Tiệm mì gấu trúc mod chính là nơi bạn có thể thực hiện được ước mơ này. Bạn sẽ tự tay quản lý nhà hàng gấu trúc dễ thương vô cùng nổi tiếng. Cùng gvnvh18.net tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

 1. Giới thiệu về game tiệm mì gấu trúc 
 2. Đồ hoạ dễ thương 
 3. Menu thức ăn đa dạng 
 4. Nhân viên là động vật đáng yêu 
 5. Thỏa sức sáng tạo để trang trí nhà hàng 
 6. Nâng cấp nội thất và nhân vật 
 7. Những tính năng trong phiên bản Tiệm mì gấu trúc mod 
 8. Kết luận 

Giới thiệu về game tiệm mì gấu trúc 

Tiệm mì gấu trúc mod là một trò chơi thế giới giả lập mô phỏng nhà hàng 5 sao. Tại đây, anh em sẽ vào vai chủ nhà hàng gấu trúc với những món mì Nhật Bản trứ danh. Bạn sẽ phải làm những nhiệm vụ để thu hút thêm nhiều khách hàng và kiếm thêm nhiều tiền cho quán ăn của mình. 

tiem-mi-gau-truc-mod-1

Đồ hoạ dễ thương 

Với phong cách đồ hoạ hoạt hình, chibi dễ thương thì bất cứ ai chơi lần đầu cũng đều yêu thích tựa game này. Đặc biệt là những bạn nữ hoặc trẻ em sẽ rất thích thú. Phong cách đồ hoạ này còn giúp mang lại cảm giác tích cực, tươi sáng và vô cùng thoải mái. Sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi thì đây có thể là cách để bạn giải tỏa căng thẳng đấy. 

Menu thức ăn đa dạng 

Tại nhà hàng gấu trúc có đến hơn 100 món mì khác nhau. Tất cả đều là những món mì 5 sao của Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nâng cấp từ từ thì mới mở khoá được toàn bộ menu. Có những món ăn yêu cầu bạn phải nạp tiền, xem quảng cáo hoặc thực hiện một nhiệm vụ nào đó thì mới đặt được. 

Nhân viên là động vật đáng yêu 

Bạn sẽ không thể tự mình vận hành cả nhà hàng lớn mà cần thuê thêm nhân viên để phụ giúp mình. Sẽ có những vị trí như phục vụ, thu ngân, đầu bếp, dọn dẹp,… Đặc biệt, nhân viên sẽ là những động vật vô cùng đáng yêu như khỉ con, mèo con, gấu trúc lớn, gấu trúc nhỏ,… Chỉ cần nhìn thấy nhân viên dễ mến như vậy là cũng cảm nhận được sự dễ thương, thư giãn và giải trí của game tiệm mì gấu trúc mod rồi đúng không nào!

tiem-mi-gau-truc-mod-2

Thỏa sức sáng tạo để trang trí nhà hàng 

Các loại nội thất như cửa, sàn nhà, bàn ăn, quầy tính tiền,… đều có những phong cách trang trí khác nhau. Bạn có thể tự do lựa chọn và phối hợp sáng tạo để tạo nên một nhà hàng độc nhất cho riêng mình. Ngoài ra, bạn còn có thể trang trí cho nông trường – nơi sản xuất ra những nguyên liệu cho món mì Nhật Bản 5 sao của nhà hàng. 

Nâng cấp nội thất và nhân vật 

Bên cạnh nhiệm vụ chính là bán mì thì bạn cần thể hiện mình là một quản lý giỏi bằng việc nâng cấp nhà hàng và nhân viên của mình. Khi nâng cấp, bạn sẽ cần một khoản tiền. Cấp càng cao thì càng cần nhiều tiền. Tuy nhiên, lợi nhuận mang lại cho nhà hàng cũng cao hơn. Nội thất cấp cao cũng đẹp và bền bỉ hơn rất nhiều. Vậy nên đây hoàn toàn là một khoản đầu tư xứng đáng. 

Những tính năng trong phiên bản Tiệm mì gấu trúc mod 

Nếu như chơi phiên bản thường thì anh em phải trải qua một hành trình gian nan. Bạn sẽ phải tiết kiệm rất lâu để nâng cấp được nhà hàng và nhân viên để thu hút thêm khách hàng. Nhưng khi tải Tiệm mì gấu trúc mod thì mọi thứ sẽ vô cùng đơn giản nhờ những tính năng sau: 

 • Tiền vô hạn 
 • Full vật phẩm
 • Full nhân vật 
 • Full nội thất
 • Full menu thức ăn

tiem-mi-gau-truc-mod-3

Kết luận 

Sau một ngày dài mệt mỏi thì game tiệm mì gấu trúc mod sẽ giúp bạn giải trí. Với những tính năng hỗ trợ ở bản mod, bạn sẽ sở hữu và quản lý một nhà hàng cực kỳ nổi tiếng và đông khách mà không tốn nhiều công sức.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *