Tam quốc mèo mod

Tam quốc mèo mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Tam Quốc Mèo
Phiên bản com.shg.sg401new
Nhà xuất bản Sohagame
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.0.8
Kích cỡ 104MB
Yêu cầu Android Android 5.0
Tính năng MOD menu tướng, vô hạn tiền
Cập nhật vào

Những tín đồ game chiến thuật hành động chắc đã không còn xa lạ gì với những trò chơi chủ đề tam quốc. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh em một tựa game hoàn toàn mới – tam quốc mèo. Chỉ cần nghe tên, chắc bạn cũng đã đoán được đây là một trò chơi hành động tam quốc nhưng nhân vật được tạo hình dựa trên những chú mèo đáng yêu. Game này còn có một phiên bản khác là tam quốc mèo mod. Khác với phiên bản thông thường, bản mod hỗ trợ nhiều tính năng hơn hoàn toàn miễn phí. 

  1. Khám phá thế giới võ lâm cùng tam quốc mèo
  2. Gameplay tam quốc mèo 
  3. Lối chơi 
  4. Tính năng 
  5. Nhiều hoạt động sự kiện 
  6. Những tính năng vip có trong tam quốc mèo mod apk
  7. Tải tam quốc mèo hack mod apk miễn phí 

Khám phá thế giới võ lâm cùng tam quốc mèo

Trò chơi này được phát hành bởi SohaGame – một trong những cái tên hot nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Game có lối chơi nhập vai đấu tướng quen thuộc nhưng không hề nhàm chán. Nếu như bạn là một tín đồ của các game mobile tam quốc thì không còn xa lạ gì với lối chơi này. 

Điểm nhấn của tựa game này lại không nằm ở lối chơi mà là ở tạo hình nhân vật. Các vị tướng võ lâm nổi tiếng được tái hiện lại trong hình ảnh “hoàng thượng”. Nét vẽ đáng yêu nhưng vẫn giữ được độ ngầu của nhân vật khiến tam quốc mèo mod trở nên đặc biệt hơn. 

tam-quoc-meo-mod-1

Gameplay tam quốc mèo 

Lối chơi 

Nhìn chung, game có lối chơi nhập vai kết hợp đấu tướng theo lượt cổ điển. Người chơi sẽ chọn ra 6 vị tướng mèo phù hợp để tạo thành một đội. Mục tiêu của bạn là đánh gục mọi đối thủ trong giới tam quốc, trở thành người mạnh nhất và lập lại trật tự trong giới võ lâm đang giữa thời kỳ hỗn loạn. 

So với những tựa game khác thì trò chơi này có một sự thay đổi nhỏ trong hệ tướng. Game vẫn giữ nguyên 6 hệ cơ bản là Ngụy, Ngô, Thục, Quần, Tiên và Ma. Bên cạnh đó, SohaGame đã bổ sung thêm hệ Hỗn Độn. Đây là một hệ tướng cực hiếm với chỉ số vượt trội. 

Việc xây dựng đội hình với 6 hệ tướng sẽ giúp người chơi bồi dưỡng đồng đều cho 6 hệ thay vì tập trung vào 1 tướng duy nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm được nhiều lối chơi và đa dạng hoá chiến thuật của mình. 

tam-quoc-meo-mod-2

Tính năng 

Tương tự nhiều trò chơi hành động tam quốc khác, tam quốc mèo hack vẫn có những tính năng quen thuộc như leo tháp. đấu trường, ghép và nâng cấp trang bị. Nhưng do có thêm 1 hệ tướng nên quá trình nâng cấp cũng cần phải có sự thay đổi để đồng đều nâng cấp cả 7 hệ. 

Để chiêu mộ thêm tướng mới, bạn sẽ thực hiện mở rương gacha với tỉ lệ 8% ra tướng 5 sao. Đặc biệt, mỗi lần thực hiện lệnh chiêu mộ x10, bạn chắc chắn sẽ nhận về 1 tướng 5 sao. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên tích luỹ và chiêu mộ x10 thay vì chiêu mộ từng tướng một. 

Nhiều hoạt động sự kiện 

SohaGame luôn là nổi tiếng với số lượng sự kiện khủng. Tam quốc mèo mod thường xuyên tổ chức những event nhận quà khủng như đăng nhập 7 ngày, mở server, sự kiện Hào Khí Anh Hùng,… 

Người chơi chỉ cần đọc thông tin và thực hiện những nhiệm vụ của sự kiện. Sau khi kết thúc, tuỳ vào lượng điểm tích luỹ mà người chơi sẽ nhận được những phần quà khác nhau. Kể cả anh em kém may mắn hoặc lười cày thì cũng dễ dàng nhận về 20 – 50 tướng 5 sao. 

Những tính năng vip có trong tam quốc mèo mod apk

tam-quoc-meo-mod-3

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bản mod sẽ cho phép người chơi trải nghiệm những tính năng vip mà không cần nạp. Cụ thể những tính năng đó như sau: 

  • Full tướng: Anh em được nhận full menu tướng từ 1 – 5 sao, đủ 7 hệ 
  • Full tiền: Tiền được dùng để mua, ghép và nâng cấp các trang bị trong game
  • Xoá quảng cáo: Thời gian giải trí của bạn không còn bị quảng cáo làm gián đoạn

Tải tam quốc mèo hack mod apk miễn phí 

Phiên bản tam quốc mèo mod đã có mặt tại gvnvh18.net và hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay tải về để trải nghiệm tựa game tam quốc với tạo hình nhân vật độc đáo này nhé.

+ Be a pro football mod

+ Meow sen ơi đừng sợ mod

Array

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *