Storyart mod

Storyart mod

Post on

App Info

Tên StoryArt - Insta story maker
Phiên bản com.ryzenrise.storyart
Nhà xuất bản Ryzenrise
Chuyên mục App
Phiên bản 3.7.7
Kích cỡ 167mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Cập nhật vào

Các mạng xã hội đã cập nhật tính năng stories mới để người dùng chia sẻ những câu chuyện. Vì vậy storyart mod sẽ không còn xa lạ khi trở thành ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa và thiết kế stories trở nên độc đáo hơn.

  1. Thông tin tổng quan về app storyart
  2. Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp
  3. Thư viện mẫu đa dạng
  4. Bộ lọc màu đẹp mắt
  5. Sticker, phông chữ độc đáo
  6. Tính năng của storyart mod có là gì?

Thông tin tổng quan về app storyart

Storyart mod là một ứng dụng giúp bạn xây dựng và biến câu chuyện của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Cung cấp hàng nghìn mẫu độc đáo,  thực hiện chỉnh sửa câu truyện và video trên Instagram của bạn.

Có thể thấy đây được xem như một trình biên tập video đặc biệt cho các câu chuyện trên Instagram. Người dùng có thể thêm các khung ảnh, hiệu ứng và thêm khung hình phù hợp. Giúp cho những câu chuyện của bạn được chú ý hơn, tăng sự tương tác từ người dùng.

Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp

Storyart mod giúp người dùng chỉnh sửa mọi bức ảnh và video dễ dàng bằng những thao tác đơn giản. Với bộ công cụ edit ảnh chuyên nghiệp giúp bạn tạo nên những bức ảnh độc đáo, thu hút người dùng hơn. Từ những công cụ làm sáng da, xóa những chi tiết dư thừa, chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản…

Thêm vào đó là việc tạo video dễ dàng từ các bức ảnh sẵn có hoặc edit một video gốc. Bạn có thể tùy chỉnh độ dài video với các tùy chọn cắt hoặc hợp nhất đơn giản. Hay tự mình điều chỉnh video thông qua các công cụ có các hiệu ứng chuyển cảnh đa dạng. Thay đổi tốc độ để tạo video chuyển động chậm hoặc các cảnh quay trôi theo thời gian. 

Thư viện mẫu đa dạng

Sở hữu một bộ sưu tập mẫu câu chuyện đa dạng và độc đáo. Với hơn 2000 mẫu thiết kế từ đủ mọi chủ đề và kích cỡ, kiểu dáng và góc cạnh khác nhau. Nhìn chung các mẫu đã được các nhà thiết kế với sản phẩm tốt, cân bằng về bố cục lẫn kích cỡ. Nhưng app vẫn cho phép người dùng tùy chỉnh để tạo ra câu chuyện mà mình mong muốn. 

Bộ lọc màu đẹp mắt

Tương tự như các trình sửa ảnh khác, storyart mod cũng sở hữu cho mình nhiều bộ lọc màu khác nhau. Hơn 60 bộ lọc màu sắc độc đáo. Hay bật hiệu ứng rèm che nắng hoặc rèm cửa sổ để có những ánh sáng lung linh chạy qua các câu chuyện. Điều chỉnh màu cùng các hiệu ứng hạt khiến bức ảnh trở nên cá tính, mang đậm chất riêng.

Sticker, phông chữ độc đáo

Nếu việc chỉnh sửa và thêm hiệu ứng vẫn chưa khiến bạn hài lòng. Bạn có thể sử dụng tính năng chèn những nhãn dán hay thêm phông chữ nổi bật theo sở thích. Với hơn 20 font trong thư hiện cùng bảng màu chữ đa dạng. Hay lựa chọn chèn thêm nhiều sticker cùng lúc, điều chỉnh kích cỡ và đặt ở bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn. Bạn sẽ dễ dàng tạo nên những bức hình thú vị, tuyệt vời hơn.

Tính năng của storyart mod có là gì?

– Xóa quảng cáo

– Mở Khóa Premium: Mở khóa tất cả các tính năng, bộ lọc, nhãn dán, templates cao cấp.

Với những tính năng và công cụ chỉnh sửa độc đáo, những bức hình của bạn sẽ thể hiện được câu chuyện thú vị phía sau. Tải storyart mod apk ios về máy và sáng tạo những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X