Stick war: legacy mod

Stick war: legacy mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Stick War: Legacy
Phiên bản com.maxgames.stickwarlegacy
Nhà xuất bản Max Games Studios
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 2023.5.158
Kích cỡ 467MB
Yêu cầu Android Android 5.0
Tính năng MOD 99999999 khổng lồ, vô hạn kim cương, menu, đá quý
Cập nhật vào

Stick war: legacy thuộc thể loại game chiến thuật và đối kháng đơn giản. Đây là một trong những trò chơi người que cực kỳ phổ biến, thú vị và nhiều thách thức. Bạn sẽ tự tạo cho mình đội quên người que để tiến hành khai thác vàng, tìm hiểu các cung đường và tiêu diệt kẻ thù. Từ đó chiếm lĩnh được các vùng đất và mở rộng lãnh thổ của mình. Vậy với bản stick war: legacy mod 99999999 khổng lồ anh em chơi game liệu có đơn giản hơn không? Cùng theo dõi ngay tại đây để hiểu rõ hơn về nó nhé.

 1. Nhiệm vụ và cách chơi stick war: legacy đơn giản 
 2. Mỗi binh lính có những kỹ năng riêng
 3. Nhiều chế độ chơi khác nhau 
 4. Hệ thống cửa hàng đa dạng 
 5. Đồ hoạ 2D đơn giản 
 6. Tính năng mod của phiên bản stick war: legacy mod
 7. Tải ngay stick war: legacy mod apk ios bản mới nhất về

Nhiệm vụ và cách chơi stick war: legacy đơn giản 

Có hai nhiệm vụ chính mà người chơi cần thực hiện. Đầu tiên là càn quét. Ở nhiệm vụ này, bạn cần bảo vệ tượng của mình và đánh đổ tượng của đối phương để chiếm lĩnh vùng đất đó. Còn ở nhiệm vụ sinh tồn thì kẻ thù sẽ tấn công theo nhiều đợt và bạn cần sống sót qua tất cả những đợt đó.  Sau khi vượt qua 1 màn chơi, bạn sẽ nhận về 2 điểm kỹ năng. Điểm này dùng để nâng cấp kỹ năng cho các binh lính và công trình trong lãnh thổ của stick war: legacy mod.

stick-war-legacy-mod-1

Mỗi binh lính có những kỹ năng riêng

Trong game có 6 loại binh lính: thợ mỏ, kiếm sĩ, cung thủ, lính giáo, phù thuỷ và người khổng lồ. Mỗi quân lính có những kỹ năng riêng. Bạn cần biết cách kết hợp để phù hợp với từng kẻ thù khác nhau. Sau khi được nâng cấp thì quân lính cũng sẽ có những kỹ năng mới. Bên cạnh đó, ngoại hình cũng trở nên ngầu hơn rất nhiều với những trang bị mới.

Nhiều chế độ chơi khác nhau 

Có tổng cộng 3 chế độ chơi là chiến dịch, giải đấu và vô tận xác sống. Đối với chế độ chiến dịch, bạn sẽ được chơi những màn từ dễ đến khó để làm quen. Mỗi ván đấu thắng sẽ được cộng 2 điểm cùng một ít kim cương. 

Ở chế độ giải đấu thì sẽ cùng nhiều anh em khác. Người chơi được chia thành các bảng và lần lượt thi đấu với nhau. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua tất cả họ và giành lấy chức vô địch. Phần thưởng ở chế độ này thường sẽ là kim cương. 

Chế độ vô tận xác sống của stick war legacy mod thì yêu cầu bạn sẽ chiến đấu vào ban đêm. Ở mỗi đêm, bạn cần lựa chọn ra đội hình tinh nhuệ nhất nhưng cũng phải phù hợp. Bởi vì sắp tới sẽ có những cuộc đổ bộ của thây ma mà bạn cần vượt qua và sống sót. 

stick-war-legacy-mod-2

Hệ thống cửa hàng đa dạng 

Ngoài việc nâng cấp thì bạn cũng có thể vào cửa hàng để mua sắm. Đầu tiên là quần áo cho quân lính. Ngoài ra còn có thể mua được những kỹ năng độc đáo cho quân lính của mình. Những kỹ năng có giá cao còn đi kèm theo những hiệu ứng như mưa cung tên, tăng tốc độ, tăng sức mạnh,… Thông thường bạn sẽ phải mua bằng kim cương.

Đồ hoạ 2D đơn giản 

Thay vì 3D thì nhà phát hành stick war: legacy mod apk ios lại lựa chọn công nghệ đồ hoạ 2D. Mặc dù thiết kế và tạo hình nhân vật khá đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Các hiệu ứng trong game người que cũng rất đa dạng. Khi đánh nhau, thực hiện chiêu thức, triệu hồi,… đều có hình ảnh tương ứng rất sinh động. Tất cả được thiết kế bằng những nét vẽ đơn giản nhưng khá rõ ràng và trực quan nên không hề thua kém các công nghệ 3D ở những game khác.

Tính năng mod của phiên bản stick war: legacy mod

 • stick-war-legacy-mod-3Vô hạn kim cương
 • Full menu trang phục
 • Full kỹ năng 
 • Mod 99999999 khổng lồ
 • Full đá quý
 • Skin

Đối với game chiến thuật đối kháng như thì việc có những kỹ năng xịn là điều rất quan trọng để chiến thắng. Khi có vô hạn kim cương, bạn có thể nâng cấp vô tư mà không gặp trở ngại nào. Từ đó dễ dàng giành chiến thắng dù là ván đấu khó nhất.

Tải ngay stick war: legacy mod apk ios bản mới nhất về

Đây là tựa game chiến thuật giải trí trên điện thoại vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, với phiên bản mod tại gvnvh18.net nhiều tính năng hay, bạn có thể dễ dàng chiến thắng với nhiều người khác nhé. Chúng tôi đã cập nhật phiên bản mới nhất stick war: legacy mod 2024 xin mời anh em cùng trải nghiệm.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *