Solar smash mod

Solar smash mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Solar Smash
Phiên bản com.paradyme.solarsmash
Nhà xuất bản Paradyme Games
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 2.3.3
Kích cỡ 129MB
Yêu cầu Android Android 5.1
Tính năng MOD full level, xóa quảng cáo, menu
Cập nhật vào

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đập phá cả một hành tinh chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay tựa game solar smash mod nhé! Với lối chơi mới lạ, độc đáo, anh em sẽ có những trải nghiệm giải trí không thể tìm được ở những trò chơi thông thường. Để biết rõ hơn về game, hãy đọc bài viết sau đây của gvnvh18 nhé!

  1. Lối chơi độc đáo của game solar smash
  2. Mô phỏng vũ trụ một cách sắc nét 
  3. Chế độ tiêu diệt các hành tinh planet smash
  4. Chế độ solar system smash
  5. Độ khó ở cả 2 chế độ chơi 
  6. Bản hack solar smash mod mới nhất có tính năng gì?
  7. Kết luận 

Lối chơi độc đáo của game solar smash

Khi chơi game này bạn sẽ thoải mái phát huy trí tưởng tượng của mình. Bạn sẽ có một mục tiêu duy nhất là tiêu diệt toàn bộ vũ trụ hiện giờ. Sau đó sẽ tự tạo nên một vũ trụ mới theo ý thích của mình. Bạn có thể phá huỷ toàn bộ rồi xây dựng lại. Hoặc chỉ đơn giản là phá huỷ một vài hành tinh. Hoặc có thể thiết kế lại chúng. Vũ trụ rộng lớn với vô vàn dải ngân hà giờ đây đều nằm trong tay bạn. 

solar-smash-mod-1

Mô phỏng vũ trụ một cách sắc nét 

Trò chơi solar smash mod mô phỏng lại các hành tinh trong hệ mặt trời và những hành tinh khác một cách sắc nét và chân thật. Bạn sẽ được quan sát chuyển động của chúng một cách thật chính xác. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tạo nên những vụ va chạm thiên thạch hoặc va chạm hành tinh. Nếu như bạn là người tò mò về vũ trụ ngoài kia thì đây là game rất phù hợp để trải nghiệm thử.

Chế độ tiêu diệt các hành tinh planet smash

Ở chế độ này, nhiệm vụ duy nhất bạn cần làm là phá huỷ các hành tinh. Bạn sẽ được cấp tối đa 50 vũ khí. Trong đó, có khoảng gần 30 loại là có sẵn. Số còn lại thì người chơi cần tích lũy điểm để mở khoá dần dần. Bạn cần phải chọn một vài món vũ khí mình đang có sẵn để có thể san bằng các hành ti trong thời gian ngắn nhất có thể. 

Thời gian phá huỷ càng ngắn, cách phá huỷ càng khéo léo thì số điểm bạn nhận được sẽ càng cao. Điểm càng cao thì sẽ mở khoá được thêm nhiều vũ khí cũng như những hành tinh độc lạ khác. 

Chế độ solar system smash

Ở chế độ này của solar smash mod apk, bạn cần phải tập trung cho việc phá huỷ và xây dựng. Bạn sẽ chọn 1 trong 3 hệ sao, trong đó có bao gồm Hệ mặt trời. Đầu tiên, bạn sẽ tiến hành sắp xếp lại hoặc phá huỷ các hành tinh. Sau đó, anh em cần thiết kế lại chúng để thiết lập một quỹ đạo hoàn toàn mới. Nếu muốn, bạn cũng có thể trải nghiệm những vụ va chạm giữa các hành tinh với nhau. Đây cũng là một tựa game hay để tìm hiểu những thứ về vũ trụ xung quanh chúng ta. 

solar-smash-mod-2

Độ khó ở cả 2 chế độ chơi 

Mỗi hành tinh trong solar smash hack đều có sự khác nhau. Không chỉ về ngoại hình mà còn về lực hút, lực đẩy, quán tính,… Điều này tạo nên sự khó khăn trong việc phát huỷ hoặc sắp xếp lại chúng để có thể tạo nên một hệ sao mới với quỹ đạo ổn định. Vậy nên dù ở chế độ chơi nào thì bạn cũng cần biết cách chọn vũ khí đúng cách cũng như thiết kế các hành tinh với sự tính toán kỹ lưỡng. 

Bản hack solar smash mod mới nhất có tính năng gì?

Để chiến thắng trò chơi này đơn giản hơn, phiên bản mod sẽ giúp bạn mở khóa vũ khí và các hành tinh. Giờ đây bạn có đến 50 lựa chọn về vũ khí và rất nhiều hành tinh để có thể trải nghiệm. Đặc biệt, ở bản này bạn không còn bị làm phiền bởi những video quảng cáo. Ngoài ra còn được max level mà menu nữa.

solar-smash-mod-3

Kết luận 

Solar smash mod là một tựa game thú vị để bạn trải nghiệm cảm giác của một đấng cứu thế khi được phá huỷ và tái tạo lại một hệ sao ngoài vũ trụ. Đây cũng là nơi để bạn có thể tìm hiểu thêm về các hành tinh cũng như những đặc tính của chúng. Truy cập ngay để lấy link tải ngay nào anh em!

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *