Snapbg mod

Snapbg mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên SnapBG: Xóa phông nền AI
Phiên bản snapedit.app.magiccut
Nhà xuất bản Silverai Inc
Chuyên mục App
Phiên bản 4.0.0
Kích cỡ 4MB
Yêu cầu Android Android 5.0
Tính năng MOD pro, xóa quảng cáo
Cập nhật vào

Snapbg mod là một trong những công cụ tách nền được ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng giúp bạn xóa đi phần nền thừa một cách nhanh chóng và vô cùng chuyên nghiệp. Bạn sẽ có được một bức ảnh được tách nền tuyệt vời để thuận tiện cho những giai đoạn chỉnh sửa kế tiếp. Cùng gvnvh18.net tìm hiểu thêm về ứng dụng này nhé!

  1. Giới thiệu về SnapBG: Xóa phông nền AI
  2. Xóa bất cứ nền ảnh nào mà bạn muốn 
  3. Dễ dàng thay đổi nền
  4. Xoá các vật thể thừa 
  5. Cắt các vật thể 
  6. Snapbg mod có những tính năng gì đặc biệt?
  7. Tóm lại là

remove-bg-mod-1

Giới thiệu về SnapBG: Xóa phông nền AI

Đây được biết đến như một công cụ chuyên dùng để xoá nền ảnh. Tức là khi bạn cho ảnh vào app này, hệ thống sẽ tự động xoá đi khung cảnh phía sau và chỉ giữ lại chủ thể chính (người hoặc vật). Chất lượng ảnh cho ra được nhiều chuyên gia đánh giá là tốt hơn so với nhiều ứng dụng đang có hiện nay. Phần nền hoặc khung cảnh phía sau được xoá rất kỹ, bạn chỉ cần viền lại một chút xung quanh chủ thể chính là được. 

Xóa bất cứ nền ảnh nào mà bạn muốn 

Để sử dụng snapbg mod, bạn chọn bức ảnh mình muốn. Rồi sau đó chọn chủ thể mà bạn muốn giữ lại và chỉ cần đợi hệ thống thực hiện nhiệm vụ. Những bức ảnh nào có chủ thể và khung cảnh phía sau càng tách biệt thì việc xoá nền sẽ càng nhanh hơn. Khi ảnh cho ra chưa đạt mong muốn của bạn, bạn có thể dùng công cụ tẩy hoặc bút để xoá đi thêm hoặc khôi phục lại những phần bị xoá sai.

Dễ dàng thay đổi nền

Không chỉ xóa nền, app mang đến cho bạn nhiều tính năng hơn thế nữa. Sau khi phần nền phía sau bạn đã được tách hẳn, phần mềm cho phép bạn ghép chủ thể vào những khung cảnh có sẵn mà app cung cấp. Bạn có thể chọn những địa danh nổi tiếng như Paris, London, New Delhi, New York,… Hoặc bạn cũng có thể tự chọn những ảnh có sẵn trong thiết bị của mình. Người dùng việc chọn tấm hình ưng ý và hệ thống sẽ tự động xử lý. 

remove-bg-mod-2

Xoá các vật thể thừa 

Đôi khi, chúng ta không muốn xoá hết nền hay khung cảnh mà chỉ muốn xoá đi một vài chi tiết thừa như con người, ngôi nhà, xe cộ,… Snapbg pro cũng sẽ giúp bạn làm được điều này. Người dùng chỉ cần chọn vật thể mình muốn xoá ra và khoanh vùng nó. Sau đó ấn xoá và vật thể đó sẽ lập tức biến mất.

Bạn có thể dùng các công cụ như thêm chi tiết, bút, tẩy,… để điều chỉnh lại sao cho vừa ý. Vậy là rất nhanh bạn đã có được tấm hình hoàn hảo để khoe với mọi người rồi. Mọi thao tác đều rất dễ dàng. Dù anh em không quen chỉnh sửa ảnh trên phần mềm thì vẫn có thể dễ dàng làm được. 

Cắt các vật thể 

Tách nền, xóa vật thể không phải là tất cả. Ứng dụng còn cho phép người dùng tách vật thể ra khỏi ảnh. Các bước thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn vật thể mình muốn tách rồi dùng công cụ để khoanh vùng. Sau đó chọn lệnh tách và đợi vài giây là được. Cuối cùng chỉ cần chỉnh sửa lại sao cho đúng ý bạn là được. Bạn có thể dùng ảnh vừa tách để làm ảnh đại diện, nhãn dán hoặc ghép vào các ảnh khác. 

Snapbg mod có những tính năng gì đặc biệt?

remove-bg-mod-3

Khi bạn tải bản thường, có những tính năng pro chưa được mở khoá. Và người dùng buộc phải nạp tiền hằng tháng để sử dụng chúng. Nhưng với phiên bản mod, bạn có thể sử dụng tất cả tính năng hoàn toàn miễn phí. Điều này sẽ giúp anh em chỉnh sửa ảnh tự do và linh động hơn, dễ dàng tạo nên những tác phẩm sáng tạo. 

Tóm lại là

Snapbg mod là công cụ chỉnh ảnh tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể tuỳ chỉnh tách nền, thay nền và nhiều chức năng khác. Những tính năng pro miễn phí giúp bạn thoả sức sáng tạo. Chúc tất cả mọi người sẽ có những bức ảnh đẹp và sắc nét nhất.

Array

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *