Snake clash mod

Snake clash mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Snake Clash
Phiên bản io.supercent.linkedcubic&hl=vi-VN
Nhà xuất bản Supercent
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 0.41.0
Kích cỡ 103MB
Yêu cầu Android Android 5.0
Tính năng MOD tiền không giới hạn
Cập nhật vào

Bạn có phải là một tín đồ của các trò chơi điện tử đầy thách thức và hồi hộp không? Nếu đúng vậy thì hãy thử ngay snake clash mod nhé. Đây không chỉ đơn giản là một trò chơi săn rắn truyền thống mà còn chứa đầy thách thức mới mẻ. 

  1. Snake clash – game săn rắn đầy thách thức
  2. Điều khiển trực quan 
  3. Có giới hạn thời gian 
  4. Tăng sức mạnh 
  5. Bảng xếp hạng thời gian thực
  6. Cạnh tranh với người chơi trên toàn cầu 
  7. Đồ hoạ 3D đẹp mắt
  8. Phiên bản mod có những tính năng gì? 
  9. Tổng kết

Snake clash – game săn rắn đầy thách thức

Đây không chỉ đơn giản là một game săn rắn mà còn là một đấu trường thực thụ. Bạn sẽ phải đụng độ với những người chơi khác và trở thành con rắn mạnh nhất trong đấu trường đấy. Nhiệm vụ của bạn là nuốt chửng những con rắn có kích thước nhỏ hơn để thăng cấp cho bản thân. Bạn sẽ bắt đầu thì một con rắn rất nhỏ nên hành trình này sẽ rất gian nan. Tất cả mọi người xung quanh đều chính là mục tiêu của bạn. Và bạn cũng chính mục tiêu cũng tất cả những người chơi còn lại trong snake clash mod. Vậy nên hãy biết cân bằng giữa việc tấn công và phòng thủ nhé!

snake-clash-mod-1

Điều khiển trực quan 

Để điều khiển rắn di chuyển thì bạn chỉ chạm tay vào màn hình và di chuyển ngón tay. Khi bạn kéo về hướng nào thì rắn sẽ di chuyển theo hướng đó. Để tăng tốc thì bạn nhấn giữ nút tăng tốc là được. Giao diện game snake clash mod được thiết kế dạng màn hình dọc nên bạn có thể dễ dàng điều khiển bằng 1 tay. 

Có giới hạn thời gian 

Chắc hẳn bạn đã từng gặp những game không có thời hạn, bạn chỉ cần săn mồi đến khi bản thân trở thành con mồi cho người khác. Tuy nhiên, tại đây bạn sẽ bị giới hạn trong khoảng thời gian nhất định. Điều này tạo nên cảm giác căng thẳng, hồi hộp nhưng cũng rất kịch tính cho trò chơi. Cảm giác như bạn đang ở trong một cuộc chiến săn mồi thật sự. 

Tăng sức mạnh 

Để giành được lợi thế trước những người chơi khác hoặc tạo ra một nguy hiểm bất ngờ để chiến thắng thì bạn có thể sử dụng tên lửa tăng tốc. Để kích hoạt thì anh em chỉ cần nhấn giữ vào màn hình là được. Tuy nhiên việc này cũng sẽ tiêu hao năng lượng và thu nhỏ kích thước của bạn. Vậy nên hãy sử dụng chức năng này một cách thật hợp lý nhé!

Bảng xếp hạng thời gian thực

Bảng xếp hạng của người chơi trên toàn server được cập nhật theo thời gian thực. Anh em game thủ của snake clash có thể biết được mình đang xếp hạng bao nhiêu mà không cần chờ đợi gì nhiều. 

snake-clash-mod-2

Cạnh tranh với người chơi trên toàn cầu 

Nhà phát hành snake clash mod apk không chia server cho từng quốc gia mà tất cả người chơi trên toàn thế giới sẽ cùng chơi với nhau. Nhờ vậy, bạn sẽ được cạnh tranh xếp hạng với các game thủ đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Ấn Độ, Úc, Đức, Pháp, Malaysia,… 

Đồ hoạ 3D đẹp mắt

Thay vì đồ hoạ rắn 2D thông thường, nhà phát hành đã chọn sử dụng công nghệ đồ họa 3D. Nhờ vậy mà mọi thứ trở nên chân thật và sống động hơn nhiều. Các loại rắn được lấy cảm hứng từ những loài rắn có thật. Nếu bạn thấy chúng quen mắt thì có thể đã từng nhìn thấy ở đâu đó ngoài đời. 

Phiên bản mod có những tính năng gì? 

Game snake clash mod đòi hỏi kỹ năng của người chơi là chủ yếu. Nhưng nhiều anh em vẫn muốn có một skin thật đẹp, thật ngầu để tăng tinh thần chiến đấu. Vì vậy, phiên bản mod mang đến tính năng tiền không giới hạn để bạn thoải mái mua được những skin đắt tiền nhất.

snake-clash-mod-3

Tổng kết

Snake clash mod là một game rắn săn mồi nhưng lại có nhiều cải tiến như giao diện màn hình dọc dễ thao tác, đồ họa 3D bắt mắt, giới hạn thời gian hồi hộp,… Truy cập website gvnvh18.net để tải về và được hoá thân thành những chú răn săn mồi nhé!

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *