Siêu rồng thần huyền thoại mod

Siêu rồng thần huyền thoại mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Siêu Rồng Thần: Huyền Thoại
Phiên bản com.srt.huyenthoai
Nhà xuất bản Gomugame
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.0.0
Kích cỡ 238MB
Yêu cầu Android Android 5.0
Tính năng MOD vô hạn kim cương, full tướng
Cập nhật vào

Nếu là một fan của bộ truyện 7 viên ngọc rồng thì bạn không thể bỏ qua tựa game siêu rồng thần huyền thoại mod. Anh em sẽ được trở về tuổi thơ với những khung cảnh và nhân vật quen thuộc. Đặc biệt, với thể loại game đấu tướng chiến thuật thì lại càng hấp dẫn và lôi cuốn hơn. 

  1. Bối cảnh game siêu rồng thần huyền thoại 
  2. Lối chơi hấp dẫn 
  3. Bể tướng đa dạng 
  4. Hệ thống nâng cấp 
  5. Xây dựng đội hình cân đối 
  6. Nhiều hoạt động thú vị 
  7. Bản siêu rồng thần huyền thoại mod có tính năng gì?
  8. Kết luận 

Bối cảnh game siêu rồng thần huyền thoại 

Frieza và đội quân của mình đang ngày càng trở nên mạnh hơn. Chúng đang đi qua các hành tinh và huỷ diệt. Hành tinh Vegeta cũng là một trong số đó. Nhưng do không có người lãnh đạo và binh lực cũng không đủ mạnh nên gần như bị tiêu diệt hoàn toàn. Đến nay Vegeta chỉ còn lại một căn cứ duy nhất. Người chơi sẽ phải chiến đấu để bảo vệ được hành tinh này cũng như tiêu diệt đội quân Frieza. 

sieu-rong-than-huyen-thoai-mod-3

Lối chơi hấp dẫn 

Chiến thuật là yếu tố gần như là quan trọng nhất trong trò chơi siêu rồng thần huyền thoại mod này. Anh em cần phải xây dựng nhân vật của mình thật mạnh để chiến thắng ván đấu. Đặc biệt, các trận giao tranh không chia lượt đấu ai không cần lo ai tấn công trước. Mỗi màn chơi sẽ có những đối thủ khác nhau mà bạn cần vượt qua. Càng về sau, quái sẽ càng mạnh nên anh em cũng cần có chiến thuật phù hợp. 

Bể tướng đa dạng 

Hệ thống tướng trong game có đến hơn 100 tướng cho anh em tha hồ lựa chọn. Đó đều là những nhân vật vô cùng quen thuộc trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng như Son Goku, Piccolo, Krillin,… Bên cạnh đó cũng có một vài nhân vật phụ đóng vai trò hỗ trợ. Hoặc cũng có một số nhân vật là tài nguyên để anh em nâng cấp nhân vật chính của mình.

Hệ thống nâng cấp 

Hệ thống nâng cấp là điều được đánh giá cao trong game siêu rồng thần huyền thoại mod bởi vì vô cùng đa dạng. Khi nhân vật được nâng cấp, không chỉ có thêm những thay đổi về sức mạnh và ngoại hình cũng có những thay đổi. Những cấp càng cao thì càng đòi hỏi nguồn tài nguyên dồi dào hơn.

sieu-rong-than-huyen-thoai-mod-1

Xây dựng đội hình cân đối 

Đội hình trong game lên đến tối đa 8 tướng khác nhau. Khi sở hữu càng nhiều tướng thì bạn cần biết cách phối hợp sao cho phát huy được hết sức mạnh của các nhân vật. Bên cạnh đó, việc có nhiều tướng cũng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc thay đổi đội hình khi chơi siêu rồng thần huyền thoại mod và đưa ra chiến thuật tốt hơn. 

Nhiều hoạt động thú vị 

Bên cạnh các nhiệm vụ game thông thường, nhà phát hành cũng mang đến cũng có vô số sự kiện để anh em tham gia. Thông thường sẽ có các hoạt động minigame hoặc quay vòng quay. Phần thường có thể tướng mới hoặc trang bị để nâng cấp. Đặc biệt, những tân game thủ khi mới đăng nhập cũng được tặng nhiều vật phẩm để trải nghiệm trò chơi tốt hơn. 

Bản siêu rồng thần huyền thoại mod có tính năng gì?

Ở phiên bản lần này, gamegiới thiệu đến bạn những tính năng sau: 

  • Vô hạn kim cương: bạn có thể dùng để mua trang bị hoặc nâng cấp
  • Full tướng: mở khoá menu hơn 100 tướng để bạn tha hồ lựa chọn 

Với hai tính năng trên, bạn có thể chơi một cách dễ dàng hơn. Giờ đây việc đánh boss, nâng cấp,… đều có thể làm được mà không tốn quá nhiều thời gian cày.sieu-rong-than-huyen-thoai-mod-2

Kết luận 

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho anh em. Nếu bạn muốn tìm một tựa game chiến thuật nhưng lại chơi thoải mái, không tốn nhiều thời gian thì tải trò chơi siêu rồng thần huyền thoại mod về ngay. Game đang có sẵn tại gvnvh18.net, vào lấy link tải ngay nào anh em!

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *