Shadow fight 4 mod

Shadow fight 4 mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Shadow Fight 4: Arena
Phiên bản com.nekki.shadowfightarena&hl
Nhà xuất bản Nekki
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.8.20
Kích cỡ 139MB
Yêu cầu Android Android 5.1
Tính năng MOD vô hạn tiền, max level, bất tử
Cập nhật vào

Shadow fight 4 mod là một trò chơi thuộc thể loại đấu đối kháng. Đây cũng là một phiên bản nâng cấp và có thêm nhiều chế độ chơi so với những phần trước đó. Bên cạnh đấu 1 vs 1 thì giờ đây người chơi còn có thể lập team và đấu cùng nhau. Không chỉ vậy, nhà phát hành cũng có nhiều sự thay đổi về đồ hoạ và nhân vật. Cùng tìm hiểu thêm ngay sau đây nhé!

  1. Giới thiệu về shadow fight 4
  2. Các anh hùng trong game 
  3. Các chế độ chơi mới 
  4. Nhiều đấu trường khác nhau 
  5. Kho vũ khí và vật phẩm đa dạng 
  6. Tổng hợp những tính năng có trong bản hack shadow fight 4 mod
  7. Kết luận 

shadow-fight-4-mod-1

Giới thiệu về shadow fight 4

Shadow fight đã không quá xa lạ gì với cộng đồng game thủ Việt Nam. Đây là một trong những trò chơi hot hàng đầu hiện nay với lối chơi đấu đối kháng hấp dẫn. Sau khi thành công của các phần 1, 2 và 3 thì nhà phát hành đã quyết định cho ra mắt phần 4 và được gọi là arena. 

Nếu ở những phần trước đó, game chủ yếu dựa vào cốt truyện, các trận chiến chủ yếu là người và máy tính thì trong shadow fight 4 mod, tác giả đã tập trung hơn với các trận chiến giữa người với người. Vì vậy mà bạn cần nhiều kỹ năng hơn để chiến thắng. Giờ đây, game thủ cần phải ghi nhớ các kỹ thuật của nhân vật, hiểu cơ chế và đặc biệt là hiểu đối thủ của mình. Những đặc điểm nãy đã khiến trò chơi trở nên thách thức hơn rất nhiều.

Các anh hùng trong game 

Có tổng cộng 18 anh hùng trong game. Các nhân vật đều khác nhau về ngoại hình, kỹ năng và độ phức tạp. Sẽ có những nhân vật phù hợp với người mới và một số tướng khó chỉ dành cho những anh em có kinh nghiệm. 

Khi mới tham gia thì người chơi sẽ được tiếp xúc với nữ anh hùng Kate. Nhân vật này sở hữu các chiêu thức tương đối đơn giản nhưng vẫn đủ để gây sát thương trong thời gian dài. Sau khi đã thành thạo nữ tướng này và thu thập được nhiều tiền vàng thì người chơi có thể mở khoá thêm nhiều nhân vật khác. 

shadow-fight-4-mod-2

Các chế độ chơi mới 

Chế độ chơi phổ biến nhất trong shadow fight 4 mod là chế độ xếp hạng. Bạn sẽ đấu trực tiếp với một người chất bất kỳ. Người thắng sẽ được thăng hạng và người thua thì bị trừ điểm đánh giá. Đây cũng là một thước đo để đánh giá kỹ năng của người chơi.

Bên cạnh đó còn có chế độ bình thường. Tại đây, anh em sẽ vượt qua từng level với từng đối thủ khác nhau. Level càng cao thì đối thủ càng mạnh. Tiếp theo là trận chiến với AI. Các game thủ thường dùng mode này để luyện tướng mới. Cuối cùng là đấu với bạn bè. Bạn sẽ tạo một team gồm 3 người và đấu với một team khác. 

Nhiều đấu trường khác nhau 

Trò chơi này có đến 10 đấu trường khác nhau. Mỗi đấu trường tương ứng với 1 vùng đất. Đấu trường được thiết kế chân thật và sinh động với đa dạng khung cảnh tạo nên sự mới lạ hơn. Một điều bạn cần lưu ý rằng đây chỉ là những bối cảnh xung quanh và không làm ảnh hưởng gì đến lối chơi hay các chỉ số sát thương. 

Kho vũ khí và vật phẩm đa dạng 

Kho vũ khí của trò chơi có đến hơn 100 lựa chọn khác nhau và được chia thành 4 nhóm: Heralds, Legion, Dynasty và Special Weapons. Những loại vũ khí và vật phẩm trong game không chỉ có tác dụng làm đẹp làm còn giúp nâng cao kỹ năng. Chúng có thể giúp buff các chỉ số như sát thương, tốc độ phục hồi, phòng thủ,… Vậy nên bạn hãy thường xuyên nâng cấp chúng nhé.

Tổng hợp những tính năng có trong bản hack shadow fight 4 mod

shadow-fight-4-mod-3

Bản mod của trò chơi được bổ sung thêm những tính năng sau: 

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử 
  • Max level.

Kết luận 

Shadow fight 4 mod apk là một tựa game hành động đối kháng với đồ hoạ cực kì ấn tượng. Bên cạnh đó là lối chơi hấp dẫn và kịch tích. Nhà phát hành cũng đã bổ sung nhiều mode mới để người chơi có thể đấu cùng bạn bè mình. Truy cập link bên dưới để tải về miễn phí và cùng gvnvh18.net trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

+ Shadow fight 3 mod

+ Shadow fight 2 mod

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *