Shadow fight 3 mod

Shadow fight 3 mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Shadow Fight 3: Trận chiến RPG
Phiên bản com.nekki.shadowfight3
Nhà xuất bản Nekki
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.35.0
Kích cỡ 153MB
Yêu cầu Android Android 5.1
Tính năng MOD vô hạn tiền, kim cương, max level 99
Cập nhật vào

Nếu là một tín đồ của game đối kháng thì chắc chắn bạn đã từng thử qua shadow fight. Tựa game có lối chơi đối kháng trực tiếp quen thuộc và đã vô cùng thành công. Chính vì vậy, nhà phát hành đã cho ra mắt tiếp tục shadow fight 3 mod với nhiều sự nâng cấp và thay đổi so với phần 2. Hãy cùng gvnvh18.net tìm hiểu thêm ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 1. Giới thiệu về game hấp dẫn shadow fight 3 
 2. Những thay đổi thú vị trong shadow fight 3
 3. Bổ sung nhiều skin độc đáo 
 4. Cốt truyện mới mẻ hơn 
 5. Khai thác năng lượng bóng tối 
 6. Nhiều sự kiện hơn 
 7. Đồ hoạ ấn tượng 
 8. Tổng hợp tính năng có trong shadow fight 3 mod
 9. Tóm lại 

Giới thiệu về game hấp dẫn shadow fight 3 

Trong phiên bản mới này của trò chơi, anh em sẽ vào vai một vị anh hùng. Nhiệm vụ chính là kết thúc chiến tranh với những thế lực bóng tối. Để hoàn thành được thì cần phải học 3 kỹ năng chiến đấu là đấu kiếm, quyền anh và võ thuật đường phố. 

Thế giới shadow fight 3 mod lần này được chia thành 3 phe phái lớn: bóng tối, các chiến binh và người của triều đình. Mỗi phe sẽ có phong cách chiến đấu khác nhau và mục đích cũng khác nhau. Từ đó, người chơi sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về lối đánh cũng như cốt truyện sẽ thêm phần hấp dẫn và kịch tính. 

shadow-fight-3-mod-1

Những thay đổi thú vị trong shadow fight 3

Như đã đề cập trước đó, phần 3 của trò chơi đã có thêm nhiều sự thay đổi so với phần 2 được ra mắt trước đó. 

Bổ sung nhiều skin độc đáo 

Ở những phần game trước, nhân vật chỉ được xuất hiện dưới dạng một cái bóng đen. Nhưng ở shadow fight 3 hack, bạn sẽ được nhìn thấy những chiến binh thật sự. Người chơi có thể chọn trở thành một ninja, hiệu sĩ hoặc samurai. Sau đó còn có thể thu thập thêm nhiều skin để thay đổi diện mạo cho chiến binh của mình. Các skin sẽ tặng thêm sau mỗi trận thắng hoặc được mua bằng tiền.

Cốt truyện mới mẻ hơn 

Giờ đây bạn có đến 3 phe phái khác nhau cho người chơi lựa chọn. Lựa chọn này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến cốt truyện. Không chỉ vậy, ở mỗi phe phái, bạn sẽ có những kỹ năng cũng như phong cách chiến đấu khác nhau. 

Khai thác năng lượng bóng tối 

Dù anh em chọn phe phái nào thì cũng có thể khai thác được năng lượng từ bóng tối. Nguồn năng lượng sẽ giúp tăng các chỉ số sát thương và phòng thủ trong quá trình đấu đối kháng. Đây là một điểm mới lạ đầy ấn tượng trong shadow fight 3 mod mà người chơi nên tận dụng để nâng cao sức mạnh và kỹ năng của nhân vật. 

shadow-fight-3-mod-2

Nhiều sự kiện hơn 

Nhà phát hành luôn có những sự kiện định kỳ theo nhiều chủ đề khác nhau để người chơi tham gia. Trong những sự kiện này sẽ có nhiều nhiệm vụ cũng như các mini game. Anh em hãy tham gia để nhận về nhiều vật phẩm ấn tượng cũng như những skin hiếm cho nhân vật của mình trong hack shadow fight 3

Đồ hoạ ấn tượng 

Khác với phiên bản trước, trò chơi mang đến phong cách đầy màu sắc. Các nhân vật được khắc hoạ chân thật với những trang phục ấn tượng. Các hiệu ứng chiến đấu lại càng được đầu tư hơn. Đồ hoạ 3D chất lượng sẽ mang lại cảm giác chân thật và tuyệt vời chẳng thua kém gì những thiết bị chơi game chuyên dụng. 

Tổng hợp tính năng có trong shadow fight 3 mod

shadow-fight-3-mod-3

Đối với phiên bản mod này của trò chơi, nhà phát hành mang đến những tính năng sau đây:

 • Vô hạn tiền và kim cương: với shadow fight 3 hack unlimited 999 999 gold and 999 999 gems hệ thống sẽ cập nhật và làm đầy liên tục nên không bao giờ sợ hết. 
 • Max level 99: mở khoá đến level 99 để anh em tự do trải nghiệm những boss mình thích mà không cần cày từ đầu.
 • Mở khóa tất cả
 • Menu

Tóm lại 

Shadow fight 3 mod là một trong những tựa game hành động đối kháng kinh điển. Với lần trở lại này, đã có thêm nhiều sự thay đổi ấn tượng. Truy cập đường link bên dưới để tải về và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. 

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *