School dot fight

School dot fight

Post on

Thông tin tổng quan

Tên School Dot Fight
Phiên bản school.dot.fight
Nhà xuất bản Gvnvh18.net
Chuyên mục Game Việt Hóa
Phiên bản 2.0
Kích cỡ 87MB
Yêu cầu Android Android 5.0
Tính năng MOD vô hạn tiền, menu mod
Cập nhật vào

Trong thời gian gần đây, những anh em yêu thích thể loại nhập vai chủ đề học đường đang bàn tán xôn xao về tựa game mới được ra mắt là school dot fight. Trò chơi lấy bối cảnh trường học cùng những màn hành động để chống lại lũ bắt nạt. Bạn sẽ vào vai một người anh hùng để bảo vệ những nạn nhân của lũ bắt nạt này. Tuy không phải là con game xuất sắc nhất nhưng đảm bảo vẫn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. 

  1. School dot fight – Bảo vệ nạn nhân bạo lực học đường
  2. Bối cảnh game 
  3. Lối chơi cổ điển 
  4. Thao tác đơn giản 
  5. Phiên bản của school dot fight mod có gì đặc biệt? 
  6. Tóm lại 

school-dot-fight-mod-1

School dot fight – Bảo vệ nạn nhân bạo lực học đường

Trò chơi này tập trung truyền tải thông điệp lành mạnh – bảo vệ những nạn nhân của bạo lực học đường. Tuy nhiên trong game cũng có thêm một số tình tiết “nóng” và bạo lực nên nhìn chung vẫn được xếp vào danh sách game cho người trưởng thành. Game có đồ hoạ pixels giúp tối ưu dung lượng để anh em dễ dàng tải về máy. Bên cạnh đó cũng mang lại cảm giác hoài niệm về những trò chơi điện tử thập năm 90. 

Bối cảnh game 

Trò chơi lấy bối cảnh học đường và tập trung vào vấn nạn bạo lực học đường. Những màn bắt nạt tập thể được mô phỏng và tái hiện một cách tinh tế. Các học sinh bắt nạt được xây dựng dưới hình ảnh nhân vật phản diện. Người chơi sẽ vào vai nhân vật chính diện cũng là người anh hùng giải cứu các học sinh bị bắt nạt. 

School dot fight xây dựng cốt truyện với kết thúc có hậu cho những học sinh yếu thế. Khi bạn học gặp chuyện xấu thì nhân vật chính sẽ ngay lập tức ra tay ngăn cản và đánh gục bọn côn đồ. Bạn sẽ sở hữu những kỹ năng chiến đấu đặc biệt cũng như tinh thần thép. Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là thiết lập lại trật tự để tạo nên môi trường học tập thân thiện và bình đẳng.

school-dot-fight-mod-2

Lối chơi cổ điển 

School dot fight mod có lối chơi nhập vai cổ điển quen thuộc. Game thủ sẽ hóa thân thành một nữ sinh anh hùng với những kỹ năng đặc biệt. Mỗi lần hoàn thành được nhiệm vụ dẹp loạn đám học sinh côn đồ, người chơi sẽ nhận về điểm thưởng để mở khoá những kỹ năng và trang bị mới.

Trò chơi được chia thành 5 cấp độ với độ khó tăng dần. Mỗi level sẽ có nhiều tình tiết, sự kiện và đối thủ khác nhau. Cấp đầu tiên hệ thống sẽ tập trung hướng dẫn và giới thiệu về cốt truyện cũng như cách điều khiển. Đây cũng là lúc để bạn làm quen với nhịp độ và giao diện của game.

Ở những level sau, độ khó sẽ tăng dần lên. Những đối thủ của bạn cũng sẽ to lớn và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Vậy nên người chơi đừng quên nâng cấp nhân vật chính của mình bằng cách mua thêm trang bị và cải thiện chỉ số tấn công. 

Thao tác đơn giản 

Nhân vật chính trong school dot fight sẽ không sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào mà chỉ thực hiện chiêu thức bằng tay chân. Trò chơi sẽ cung cấp thêm cho anh em một số kỹ năng ra đòn và di chuyển nhanh để đánh bại những đối thủ to lớn. 

Các nút điều hướng được đặt ở góc dưới bên phải. Nếu muốn nhân vật di chuyển đến đi thì nhấn vào nút tương ứng. Ở góc bên trái sẽ là bộ kỹ năng chiến đấu của nhân vật. Để điều khiển thuần thục thì bạn cần dành nhiều thời gian luyện tập. 

Phiên bản của school dot fight mod có gì đặc biệt? 

school-dot-fight-mod-3

Với độ khó tăng dần qua từng cấp độ thì người chơi cần phải cày cuốc để tích lũy tiền thưởng và nâng cấp kỹ năng. Nhưng với bản mod, bạn sẽ nhận về số tiền không giới hạn vào tài khoản. Từ đó có thể tha hồ nâng cấp mà không cần nạp thêm hay làm những nhiệm vụ hằng ngày. 

Tóm lại 

School dot fight mod được ra mắt với tính năng vô hạn tiền nhằm giúp anh em trải nghiệm game dễ dàng hơn. Link tải phiên bản mod apk đã được gvnvh18.net cung cấp ngay bên dưới. Tải về và chơi ngay hôm nay nào!

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *