Say mê săn báu mod

Say mê săn báu mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Say Mê Săn Báu
Phiên bản com.xxgtrvn.az
Nhà xuất bản Tthoa Games
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.0.2639
Kích cỡ 383MB
Yêu cầu Android Android 4.4
Tính năng MOD không quảng cáo, vô hạn tiền, menu
Cập nhật vào

Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ biến thành một người xương và trở thành một trong những vị vua mạnh nhất không? Với say mê săn báu mod, bạn sẽ làm được điều này. Người xương gặp không ít khó khăn nhưng cũng không ngừng cố gắng. Bạn có muốn cùng anh ấy đồng hành để thu thập nhiều trang bị và trở thành vị vua mạnh nhất không? Cùng đọc bài viết sau đây của gvnvh18.net để biết thêm chi tiết nhé!

  1. Câu chuyện của game say mê săn báu 
  2. Lối chơi hài hước và thú vị 
  3. Kho đồ vật hiếm gây tò mò 
  4. Nét vẽ nhẹ nhàng và thoải mái
  5. Tính năng tự động tiện lợi 
  6. Tính năng đặc sắc của bản hack say mê săn báu mod apk
  7. Kết luận 

Câu chuyện của game say mê săn báu 

Người chơi sẽ vào vai một anh chàng người xương. Anh ta mang hoài bão lớn lao là trở thành vị vua mạnh nhất. Để đạt được giấc mơ của mình, người xương phải chinh phục hành trình truy tìm kho báu vất vả. Những kho báu và vật phẩm tìm được sẽ giúp anh ta trở nên mạnh mẽ và vượt qua những nhiệm vụ dễ dàng hơn. 

say-me-san-bau-mod-1

Lối chơi hài hước và thú vị 

Truy tìm báu vật có thể được xem là nhiệm vụ chính của người chơi trong tựa game say mê săn báu mod. Bạn sẽ phải không ngừng tìm kiếm kho báu được chôn giấu dưới lòng đất. Những món vật phẩm tìm được sẽ dùng để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật người xương. Sau khi đã đủ mạnh, bạn có thể vượt ải và khiêu chiến với những người khác để tìm thêm lượt đào kho báu. 

Kho đồ vật hiếm gây tò mò 

Khi đào kho báu thì chắc chắn bạn sẽ nhận được vàng hoặc trang bị để nâng cấp. Bên cạnh đó là điểm kinh nghiệm giúp bạn thăng cấp nhanh chóng hơn. Nếu như cấp càng cao thì bạn sẽ dễ tìm được những vật phẩm hiếm hơn. 

say-me-san-bau-mod-2

Nét vẽ nhẹ nhàng và thoải mái

Mặc dù game có nhân vật chính là một người xương và bối cảnh chủ yếu ở các ngôi mộ u tối nhưng nét vé thì hoàn toàn ngược lại. Những nhân vật, phong cảnh, cách thiết kế giao diện,… đều theo phong cách hoạt hình, chibi. Phong cách đồ hoạ này cũng sẽ phù hợp với nhiều độ tuổi hơn, kể cả trẻ em cũng có thể chơi được. Vậy nên anh em sẽ có được những trải nghiệm rất thư giãn với hack say mê săn báu.

Tính năng tự động tiện lợi 

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để vào game, truy tìm và đào từng ngôi mộ để săn lùng vàng hay kinh nghiệm. Vậy nên nhà phát hành đã cho ra mắt chế độ đào mộ tự động. Với sự hỗ trợ này, dù bạn không vào game thì quá trình đào vẫn diễn ra liên tục. Mặc dù có lối chơi đơn giản nhưng sự mới mẻ này đã khiến game trở nên thú vị và độc đáo hơn. 

say-me-san-bau-mod-3

Tính năng đặc sắc của bản hack say mê săn báu mod apk

Không quảng cáo: ở phiên bản mod apk, bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi các biển hiệu quảng cáo ở cuối màn hình hay các video 15 – 30 giây. 

Vô hạn kho báu: Số lượng kho báu giờ đây không bị giới hạn. Bạn có thể đào bao nhiêu tuỳ thích.

Bất tử: Đừng quên bạn cũng phải khiêu chiến với các đối thủ. Tính năng này sẽ giúp bạn bất tử và chiến thắng 100%

Vô hạn tiền mua sắm miễn phí: Bên cạnh khát khao trở thành vua khô lâu, người xương cũng rất đam mê thời trang. Giờ đây bạn có thể mua miễn phí tất cả menu trang phục và thoả sức diện những bộ quần áo đẹp nhất. 

Mở khoá phiên bản đầy đủ: Một số chức năng không dành cho phiên bản miễn phí thông thường. Nhưng với Say mê săn báu mod apk, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả chế độ chơi.

Kết luận 

Có thể nói say mê săn báu mod là một tựa game đáng thử để thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi. Không chỉ trên điện thoại mà bạn còn có thể chơi trên laptop hoặc PC để có trải nghiệm góc nhìn lớn hơn.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *