Race master 3d mod

Race master 3d mod

Latest Update on

App Info

Tên Race Master 3D - Car Racing
Phiên bản com.easygames.race
Nhà xuất bản Saygames Ltd
Chuyên mục App
Phiên bản 3.6.1
Kích cỡ 180mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD vô hạn tiền, mở khóa xe, menu
Cập nhật vào

Phiên bản mới nhất race master 3d mod là một tựa game đua xe hoàn toàn mới lạ. Cho phép người chơi trải nghiệm khung cảnh đưa xe theo phong cách hoạt hình độc đáo. Cùng tìm hiểu tính năng cải tiến của phiên bản mod mang lại đến từ gvnvh18 net nhé.

 1. Race master 3d game đua xe đầy hấp dẫn
 2. Nhiều thử thách hấp dẫn thú vị
 3. Các cấp độ khó khăn
 4. Nâng cấp xe độ
 5. Đồ họa bắt mắt
 6. Có những điều gì trong phiên bản race master 3d mod?
 7. Link cài đặt về máy

Race master 3d game đua xe đầy hấp dẫn

Race Master 3D – Car Racing cho phép bạn điều khiển những chiếc siêu xe trên đường đua tốc độ. Không thể thiếu những chướng ngại vật cản đường. Tham gia thể hiện kỹ năng với nhiều người chơi khác trên những địa hình đua đa dạng. Vượt qua tất cả để trở thành người về đích đầu tiên.

Ảnh chụp màn hình

Race Master 3D mod cho phép người chơi dễ dàng điều khiển ngay trên thiết bị. Bằng việc nghiêng trái phải, bạn đã có thể điều hướng xe của mình đổ xe theo hướng cua. Hay dốc thẳng thiết bị để tăng nhanh tốc độ di chuyển và vượt chướng ngại vật.

Nhiều thử thách hấp dẫn thú vị

Các đường đua trong game được thiết kế có tính viễn tưởng, không theo nguyên tắc vật lý. Có thể là những đoạn đường đứt gãy, những khúc cua ngay trên đoạn đường bằng phẳng…Hay những con đường ngập nước, cột lửa ngút trời…

Ảnh chụp màn hình

Với những cung đường lắt léo, nhiều chướng ngại vật và tốc độ di chuyển cực nhanh. Đòi hỏi người chơi cần có sự tập trung cao độ để hoàn thành thử thách. Chỉ cần một giây xao nhãng là bạn có thể trở thành kẻ thua cuộc. Ngoài những chướng ngại vật mà game đề ra, bạn còn phải đối mặt với những tay đua chơi bẩn. Họ là những người cùng tham gia vào đường đua của bạn. Họ có thể làm bất cứ điều gì để ngăn cản bạn về đích.

Các cấp độ khó khăn

Race master 3d mod mang đến cho anh em 33 cấp độ chơi với 7 địa điểm khác nhau. Mỗi cấp độ là những thử thách đầy nguy hiểm chờ đón bạn. Càng lên cấp độ cao, số lượng chướng ngại vật càng nhiều và độ khó càng tăng. Giúp người chơi không bị nhàm chán khi tham gia.

Không hề có quy luật nào cho cuộc đua, không có cả quy định về làn đường, giao thông…Sẵn sàng thực hiện các chiêu thức “bẩn” như húc vào đít xe bạn, bẻ lái bất ngờ, đụng độ…Vận dụng mọi kỹ năng để không ngừng di chuyển và tránh né mọi thứ hoàn hảo.

Nâng cấp xe độ

Mang đến cho người chơi 7 loại xe thể thao đặc biệt để anh em lựa chọn. Mỗi chiếc lại đem đến một đặc tính vượt trội để tạo ra lợi thế cho bạn. Race Master 3D cho phép bạn lựa chọn loại xe phù hợp với từng địa hình và sở thích.

Ảnh chụp màn hình

Để đường đua không còn khó khăn, bạn có thể nâng cấp xe, đổi xe mới tăng sức mạnh, tốc độ…. Hay tùy chỉnh ngoại hình với những phụ kiện nổi bật. Sử dụng tiền vàng và điểm thưởng tích lũy được trong quá trình chơi để nâng cấp.

Đồ họa bắt mắt

Race master 3d mod apk được thiết kế với đồ hoạ 3D đơn giản, kết hợp màu sắc tươi sáng tái hiện một thế giới đua hiện đại. Đưa người chơi bước vào cuộc đua ngoài không gian vũ trụ đầy mê mẩn.

Hệ thống âm thanh trong game cũng góp phần khiến người chơi trở nên hứng thú hơn. Với đầy đủ âm thanh đa dạng từ  tiếng tăng tốc, tiếng gào rú, tiếng rít, tiếng xe khác trên đường đua,…Tăng thêm cảm giác hồi hộp và gay cấn cho mỗi cung đường.

Có những điều gì trong phiên bản race master 3d mod?

Sau đây là những cải tiến so với bản gốc. Nó sẽ có những chức năng như là:

 • Vô hạn tiền ( có full tiền )
 • Menu
 • Mở khóa tất cả xe
 • Không quảng cáo

Race master 3d car racing mod sở hữu tính năng mod giúp bạn dễ dàng nâng cấp và cán đích dễ dàng. Tham gia game và bắt đầu thể hiện kỹ năng của mình trên mỗi trận đấu nào.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X