Pokémon unite apk

Pokémon unite apk

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Pokémon UNITE
Phiên bản jp.pokemon.pokemonunite
Nhà xuất bản The Pokémon Company
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.13.1.1
Kích cỡ 238MB
Yêu cầu Android Android 5.0
Tính năng MOD vô hạn tiền, vô hạn đá quý
Cập nhật vào

Pokémon unite apk là sự kết hợp độc đáo giữa những nhân vật hoạt hình trong bộ phim pokemon cùng thể loại game đồng đội, tư duy chiến thuật. Với sự kết hợp mới lạ và thú vị này hứa hẹn mang lại cho người chơi những phút giây giải trí cực kỳ thú vị. Cùng tìm hiểu thêm về lối chơi cũng như những điểm thu hút của trò chơi trong bài viết sau đây nhé!

  1. Pokémon unite apk – Lối chơi mới lạ 
  2. Đủ loại pokemom 
  3. Nhiều chế độ chơi 
  4. Trang phục đẹp mắt 
  5. Tổng hợp tính năng có trong pokémon unite apk 
  6. Tóm lại

pokemon-unite-apk-1

Pokémon unite apk – Lối chơi mới lạ 

Trò chơi thuộc thể loại moba. Đây là một thể loại game đề cao tính chiến thuật cũng như tinh thuật đồng đội giữa những người chơi. Bạn cần phải biết kết hợp tốt hai yếu tố này thì mới giành được chiến thắng. Nhiệm vụ của anh em và đồng đội là phải đốn hạ được các trụ của đội đối phương, tích lũy nhiều điểm số. 

Map pokémon unite apk chia thành 2 đường chính thay vì 3 đường: đường trên và đường dưới. Mỗi khu vực sẽ có những trụ nhất định. Mỗi trụ sẽ có một lượng máu nhất định. Khi lượng máu trong trụ cạn hết thì trụ sẽ bị sập. Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình để bảo vệ các trụ này đồng thời thực hiện tấn công phần map của đối phương. Ngoài ra cũng phải tích cực tấn công các quái thú để gia tăng sức mạnh cho mình. 

Đủ loại pokemom 

Dựa trên khả năng cũng như những thuộc tính, các pokemon trong game được chia thành 4 class như sau: 

  • Tấn công: đây là những nhân vật có khả năng gây sát thương cao và cũng là chủ lực tấn công trong những ván đấu. Tuy vậy thì khả năng phòng thủ của chúng lại không cao. 
  • Phòng thủ: Ngược lại, class pokemon này có khả năng phòng thủ và hồi phục máu sau khi bị tấn công cực kỳ nhanh. Đây thường là những nhân vật tuyến đầu, mở đường và tạo điều kiện để những pokemon khác tấn công. Tuy vậy, chỉ số sát thương của nhóm này lại không cao. 
  • Tốc độ: Đây là nhóm vô cùng nhanh nhẹn trong pokémon unite apk, có tính sát thương cao. Chúng đóng vai trò là một sát thủ lao vào đánh nhanh và rút lui ngay sau đó. Những nhân vật này sẽ giúp tạo áp lực cho đối thủ và tìm ra kẽ hở để những pokemon khác lao lên tấn công. 
  • Trợ thủ: Những pokemon nhóm này có sát thương không cao nhưng giúp chống chế kẻ địch để đội hình có điều kiện áp sát và tấn công. 

pokemon-unite-apk-2

Nhiều chế độ chơi 

Game pokémon unite hiện đang có 3 chế độ chơi chính: đấu thường, xếp hạng và chế độ chơi nhanh. Đấu thường là hình thức đánh 5vs5. Hai đội sẽ cố gắng ghi thật nhiều điểm và hạ gục các trụ của đối phương. Ở chế độ xếp hượng cũng tương tự nhưng người thắng sẽ được tích lũy điểm thăng hạng và người thua thì bị trừ điểm. Còn ở chế độ chơi nhanh, bạn có thể chọn đấu 4vs4 hoặc 3vs3, luật chơi thì tương tự như đấu thường. 

Trang phục đẹp mắt 

Tựa game pokémon unite apk không chỉ tập trung vào người chơi mà còn rất tập trung vào những nhân vật. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều trang phục khác nhau để luân phiên thay đổi như nón, áo, giày, balo,… 

Tổng hợp tính năng có trong pokémon unite apk 

pokemon-unite-apk-3

Đây là một tựa game chiến thuật, tư duy và đề cao tinh thần đồng đội. Nhưng bên cạnh đó cũng cần sở hữu những pokemon thật mạnh thì chiến thắng sẽ dễ dàng hơn. Để làm được điều đó thì anh em hãy tải ngay bản apk với tính năng vô hạn tiền và đá quý. Bạn có thể tự do nâng cấp các pokemon cũng như những trang bị để tăng các chỉ số và tấn công, phòng thủ và tốc độ. 

Tóm lại

Pokémon unite apk là một sự kết hợp độc đáo nhưng vẫn giữ được lối chơi quen thuộc. Điều này tạo nên một trò chơi vừa quen mà cũng lạ. Vậy nên đã nhanh chóng thu hút nhiều anh em tải về. Còn bạn thì sao? Truy cập link mà gvnvh18 đã đính kèm để tải ngay bản apk nhé!

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *