Nox cleaner mod VIP

Nox cleaner mod VIP

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Nox Cleaner - Xóa Cache
Phiên bản com.noxgroup.app.cleaner
Nhà xuất bản Nox Ltd.
Chuyên mục App
Phiên bản 3.9.2
Kích cỡ 80mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD VIP PRO
Cập nhật vào

Nox cleaner mod là một trong những ứng dụng dọn dẹp và tối ưu hệ thống hiệu quả nhất hiện nay. Được cung cấp với những tính năng vô cùng tuyệt vời đã trở thành ứng dụng được ưa chuộng hiện nay. Cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của ứng dụng này nhé.

  1. Nox Cleaner – Xóa Cache dọn dẹp hiệu quả
  2. Tăng cường bảo mật
  3. Tối ưu hệ thống
  4. Tiết kiệm năng lượng
  5. Tính năng của nox cleaner mod
  6. Chung quy lại

Nox Cleaner – Xóa Cache dọn dẹp hiệu quả

Nox cleaner được biết đến như một ứng dụng dọn dẹp rác trong hệ thống điện thoại của bạn. Nó có thể xóa bỏ hoàn toàn các tập tin rác, phần còn lại của ứng dụng cũng như bộ đệm ẩn một cách chính xác. Chỉ với một cú chạm để giải phóng bộ nhớ vô cùng hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Ảnh chụp màn hình

Tăng cường bảo mật

Thiết bị điện thoại là một trong những vật chứa thông tin cá nhân người dùng. Để đảm bảo các thông tin này luôn được bảo mật, không bị phát tán ra ngoài. Nox cleaner mod đã xây dựng tính năng tìm và diệt virus gây nguy hại cho thiết bị cũng như thông tin của bạn. Bạn có thể an tâm với những thông tin quan trọng như thẻ ngân hàng, tài khoản cá nhân… Tất cả sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối và an toàn.

Tối ưu hệ thống

Với cơ chế dọn dẹp thông minh, giúp giải phóng triệt để bộ nhớ RAM trên điện thoại. Bằng một cú nhấp bạn đã có thể tạm dừng các ứng dụng không dùng tới tăng tốc hiệu năng điện thoại.

Ảnh chụp màn hình

Việc sử dụng điện thoại trong nhiều giờ liền có thể khiến nhiệt độ máy tăng lên đáng kể. Tuy nhiên với Nox cleaner, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Thông qua các tính năng phân tích chuyên sâu và tối ưu hệ thống. giúp giảm mức tiêu thụ CPU. Và ngăn thiết bị trở nên quá nóng, làm cho thiết bị của bạn trở nên mát hơn.

Tiết kiệm năng lượng

Một điểm nổi bật mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể đánh giá tính hiệu quả. Đó là chức năng Siêu tiết kiệm pin mà ứng dụng này mang lại. Tính năng này cho phép ứng dụng phát hiện và tắt ứng dụng tiêu thụ điện năng không cần thiết. Từ đó giúp kéo dài thời gian tạm nghỉ của thiết bị lên đến 70%. Đồng thời, hỗ trợ nhiều chế độ tiết kiệm pin như tìm kiếm các ứng dụng đang sử dụng nhiều năng lượng để cấu hình lại. Hay làm vô hiệu hóa ứng dụng không hoạt động.

Ảnh chụp màn hình

Tính năng của nox cleaner mod

Với tính năng mod mở khóa VIP, bạn có thể trải nghiệm đầy đủ những tính năng cao cấp nhất điển hình như:

– Cài đặt tính năng dọn dẹp tệp rác vào những khoảng thời gian cố định.

– Mã hóa các tệp tin và ẩn ảnh, video riêng tư v.v của bạn.

– Chụp ảnh nhanh khi ai đó cố gắng mở khóa điện thoại của bạn bằng mã PIN, hình mở khóa hoặc mật khẩu không chính xác.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ không còn bị làm phiền bởi những quảng cáo gây khó chịu. Các video quảng cáo không cần thiết sẽ không còn xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn.

Chung quy lại

Nox cleaner mod apk với tính năng tự động dẹp dẹp tệp tin rác nhanh chóng. Chắc chắn sẽ là một công cụ tuyệt vời để dọn dẹp và bảo vệ điện thoại của bạn. Tải ngay app về máy để trải nghiệm nhé.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *