Nấm lùn tiến lên mod

Nấm lùn tiến lên mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Nấm Lùn Tiến Lên
Phiên bản com.mxdzz.sea
Nhà xuất bản Sparkgame
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 2.0.13
Kích cỡ 700MB
Yêu cầu Android Android 5.0
Tính năng MOD không quảng cáo, tăng sức mạnh
Cập nhật vào

Nhắc đến trò chơi về nấm thì nhiều người nghĩ ngay đến mario. Nhưng hôm nay, gvnvh18 sẽ giới thiệu đến anh em một con game hoàn toàn mới – nấm lùn tiến lên mod. Game sẽ đưa người chơi dạo quanh và trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ bí ở thế giới nấm. Bạn sẽ trải qua nhiều thách thức và khám phá được nhiều điều bí mật tại đây. Trò chơi hứa hẹn mang lại sự giải trí mới mẻ và thú vị.

  1. Giới thiệu về game nấm lùn tiến lên mod
  2. Cốt truyện của game 
  3. Tự do chuyển nghề 
  4. Giao dịch tự do 
  5. Đa dạng các hoạt động 
  6. Nấm lùn tiến lên mod có những tính năng gì?
  7. Tóm lại 

nam-lun-tien-len-mod-1

Giới thiệu về game nấm lùn tiến lên mod

Trò chơi này thuộc thể loại nhập vai đấu tướng. Nếu bạn là một tín đồ của những game di động thì chắc không còn xa lạ gì với mô hình này. Trước khi chính thức du nhập vào Việt Nam thì tựa game đã rất nổi tiếng ở một số nước châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan. 

Cốt truyện của game 

Khi tham gia nấm lùn tiến lên mod, bạn sẽ vào vai thành viên trong bộ tộc nấm tên là Nấm Nhỏ. Trước đây, bộ tộc nấm luôn bị Kỹ Sĩ Vinh Quang xem thường và nhiều lần có những hành động bốc lộc những thành viên trong bộ tộc. Nấm Nhỏ là một món quà mà Nữ Vương Thần Đèn ban tặng cho bộ tộc nấm để bảo vệ họ. Nhân vật này có sức mạnh phi thường và nhiều vũ khí mạnh mà không ai có được. 

Nhiệm vụ của người chơi là tham gia vào cuộc phiêu lưu để trừng trị những tên bắt nạt vẫn luôn xem thường bộ tộc nấm. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều nhiệm vụ hằng ngày với những phần quà hấp dẫn. Người chơi cũng sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật trong thế giới nấm. Bạn cần phải chiêu mộ họ để gia tăng thêm sức mạnh cho bộ tộc của mình. 

Tự do chuyển nghề 

Nấm lùn tiến lên mod có 3 lựa chọn về nghề nghiệp dành cho game thủ, bao gồm chiến binh, lính nỏ và pháp sư. Sau khi trải qua nhiều thử thách và thu thập đủ tài nguyên thì nhân vật sẽ đạt cấp tốc tiến hoá. Lúc này, anh em có thể chọn 1 trong 2 nghề mới để thay đổi. Khi đạt cấp độ tiến hoá tiếp theo thì có thể chọn tiếp 1 trong 6 lớp nhân vật tối thượng, bao gồm: chiến thần, võ thánh, vũ hoàng, thánh săn, tiên tri và ma vương. 

nam-lun-tien-len-mod-3

Giao dịch tự do 

Nhiều trò chơi không cho phép người chơi được trao đổi vật phẩm với nhau. Nhưng tại nấm lùn tiến lên mod thì hoạt động mua bán và trao đổi trang bị diễn ra rất sôi nổi. Bạn có thể tìm đồ vật mình mong muốn trên các trang mạng xã hội hoặc diễn đàn trong game. Điều này không chỉ tăng tính tương tác trong cộng đồng mà còn giúp anh em dễ dàng có được vật phẩm mà mình còn thiếu. 

Đa dạng các hoạt động 

Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là vượt ải và thu thập tài nguyên tiền vàng. Để tạo sự đa dạng và tránh nhàm chán thì nhà phát hành đã bổ sung thêm các chế độ PvP và PvE. Bạn có thể chơi với máy để luyện tập, nâng cao trình độ. Hoặc game thủ cũng có thể mời bạn bè vào để cùng chơi với nhau. 

Nấm lùn tiến lên mod có những tính năng gì?

nam-lun-tien-len-mod-2

Khi tải bản mod của game thì anh em sẽ có được thêm những tính năng sau đây: 

  • Không quảng cáo: gỡ tất cả các banner và chặn video quảng cáo để mang lại trải nghiệm tốt hơn khi chơi game. 
  • Tăng sức mạnh: buff các chỉ số tấn công, phòng thủ, hỗ trợ,… cho nhân vật.

Tóm lại 

Và đó là những thông tin liên quan đến trò chơi nấm lùn tiến lên mod. Game có lối chơi đặc trưng của dòng game nhập vai đấu tướng, dễ làm quen và đồ họa bắt mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí nhẹ nhàng thì đây là một lựa chọn phù hợp.

+ Mèo máy online mod

+ Toca boca mod

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *