MMlive mod

MMlive mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên MMlive
Phiên bản com.ftsfuxin.android
Nhà xuất bản Gvnvh18
Chuyên mục App
Phiên bản 2.3.5.2
Kích cỡ 80mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD mở khóa phòng VIP
Cập nhật vào

MMlive được đánh giá là một trong những ứng dụng livestream đặc thù 18+. Cho phép người chơi thưởng thức và giải trí trên những nội dung, hình ảnh độc đáo. Hiện nay, ứng dụng mới được xây dựng tương thích trên Android miễn phí. Và phiên bản mmlive mod đang được đánh giá là hữu ích nhiều người sử dụng. Chúng ta hãy đi cùng gvnvh18 đi tìm hiểu rõ hơn về việc này nhé!

  1. Xem live trực tiếp hấp dẫn với app mmlive
  2. Tương tác cùng thần tượng
  3. Bắt đầu phòng live của riêng bạn
  4. Kết nối bạn bè với app mmlive
  5. Tính năng trong bản mmlive mod ios apk 2.3.5.2
  6. Tổng kết chung lại là

Xem live trực tiếp hấp dẫn với app mmlive

App này là sân chơi giải trí có nhiều streamer nổi tiếng, nóng bỏng và quyến rũ. Phòng live trong mmlive chủ yếu là các nội dung đặc thù cho người lớn. Vì vậy hãy cân nhắc rằng bạn đã đủ 18 tuổi để bắt đầu tham gia ứng dụng.

Trong ứng dụng phát video trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy các cô gái đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Màn hình video livestream có độ phân giải cao, mang đến những hình ảnh sắc nét nhất. Không chỉ đem lại những hình ảnh đáp ứng thị giác mà còn giúp bạn giải trí, thư giãn hiệu quả. Bất kể bạn muốn gì, họ đều sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Tương tác cùng thần tượng

Với các phòng phát trực tiếp, bạn có thể dễ dàng tương tác cùng idol ngay trên live. Hãy để lại những bình luận để thể hiện mong muốn của bạn. Gửi những icon, quà tặng đến Idol để thay lời cảm ơn, ủng hộ họ. Các hình thức gửi quà tặngở mmlive mod tương tự giống như donate nhưng dưới dạng quà tặng ảo. Như: xu vàng, hoa hồng, nhẫn, thiên thần, lâu đài, du thuyền, siêu xe,…Chúng sẽ được quy đổi về tiền mặt khi đã tích lũy được số lượng nhất định.

Bắt đầu phòng live của riêng bạn

Không chỉ những idol nóng bỏng mới được phép tạo phòng live trên app. Mà bạn cũng có thể phát trực tiếp các chương trình phát video của mình một cách miễn phí. Quay video, trực tiếp trình bày năng khiếu, những điểm mạnh của bản thân trước nhiều khán giả. Chỉ cần bạn là người có tài ăn nói, khéo léo làm chủ phòng live. Tương tự như những thần tượng khác, bạn cũng có cơ hội nhận những phần quà, tiền xu tích lũy từ người hâm mộ. Các nội dung độc đáo sẽ là yếu tố để bạn thu hút người xem tham gia.

Kết nối bạn bè với app mmlive

App cung cấp cho bạn các tùy chọn để phát triển cuộc trò chuyện trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng giao tiếp với người dùng khác trong trò chuyện trên web. Bắt đầu cuộc trò chuyện mới với người mà bạn yêu thích. Để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, bạn có thể sử dụng những nhãn dán đáng yêu. Hay chỉnh sửa video độc đáo hoặc tạo phòng chat với bạn bè. Việc mã hóa chế độ trò chuyện sẽ giúp bạn đảm bảo độ riêng tư và bảo mật tuyệt đối.

Tính năng trong bản mmlive mod ios apk 2.3.5.2

– Mở khóa toàn bộ phòng livestream miễn phí. Cho phép người dùng có thể truy cập và thưởng thức bất kỳ phòng live nào trên ứng dụng.

– Mở khóa tài khoản VIP: Không giới hạn tính năng.

– Không bị gián đoạn, làm phiền bởi quảng cáo khi tham gia.

Tổng kết chung lại là

Lần này phiên bản mmlive mod chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sản phẩm phát trực tiếp miễn phí tốt nhất. Cùng tham gia ứng dụng trò chuyện và xem chương trình phát sóng trực tiếp với những idol yêu thích nhé.

* Gods live mod

* QQlive mod

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *