Meow sen ơi đừng sợ mod

Meow sen ơi đừng sợ mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Meow! Sen Ơi Đừng Sợ
Phiên bản meow.senoidungso.tamquoc
Nhà xuất bản Funzy
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.1
Kích cỡ 364MB
Yêu cầu Android Android 5.0
Tính năng MOD menu nhân vật, vô hạn tiền
Cập nhật vào

Nhắc đến game tam quốc thì người ta thường nghĩ đến những vị tướng oai phong, dáng vóc to lớn. Thế nhưng trong meow sen ơi đừng sợ, những vị tướng này được tái hiện lại dưới hình ảnh “hoàng thượng” vô cùng độc lạ và đáng yêu. Điều này đã thu hút sự tò mò của nhiều người chơi. Hàng nghìn người đã tải về và chơi thử. Không chỉ bản gốc mà phiên bản meow sen ơi đừng sợ mod cũng nhận về rất nhiều sự quan tâm nhờ nhiều tính năng mới mẻ. Hãy cùng tìm hiểu về những tính năng đặc biệt của trò chơi ngay sau đây nhé.

  1. Giới thiệu về meow sen ơi đừng sợ
  2. Bám sát nguyên tác
  3. Lối chơi đánh cờ chiến thuật
  4. Hệ thống nhân vật 
  5. Afk nhàn rỗi
  6. Tỷ lệ gacha cao 
  7. Meow sen ơi đừng sợ mod có những tính năng gì?
  8. Kết luận 

Giới thiệu về meow sen ơi đừng sợ

Trò chơi này là một hành trình khám phá thế giới tam quốc diễn nghĩa theo một phong cách độc đáo và mới lạ hơn rất nhiều. Khung cảnh xung quanh và những vị tướng đều trở nên đáng yêu hơn khi được tái hiện theo phong cách những chú mèo. Các danh tướng tam quốc kết hợp với chiến binh mèo tạo nên một khung cảnh sinh động và thú vị. 

meow-sen-oi-dung-so-mod-1

Bám sát nguyên tác

Không giống với những game tam quốc thông thường, meow sen ơi đừng sợ mod có nhiều sự thay đổi trong phong cách đồ hoạ. Do đó, nhiều người sợ rằng cốt truyện sẽ có phần bị thay đổi theo. Nhưng nhà phát hành vẫn rất bám sát nguyên tác. Những vị tướng và địa danh mặc dù đã được vẽ lại theo phong cách đáng yêu nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng và độ ngầu.

Lối chơi đánh cờ chiến thuật

Lối chơi đặc trưng nhất của meow sen ơi đừng sợ mod là lối chơi chiến thuật đang rất được yêu thích hiện nay. Game thủ cần phải dành nhiều thời gian tìm hiểu thông tin để đưa ra được cách sắp xếp đội hình hợp lý. Ngoài ra còn phải thu thập đủ tài nguyên để chiến đấu. 

Người chơi sẽ cho các tướng ra trận và chiến đấu trong bàn cờ với 21 ô. Tại đây, bạn sẽ phải sắp xếp vị trí các tướng một cách hợp lý. Các tướng phải phát huy được hết sức mạnh cũng như khắc chế tướng đội đối phương. 

meow-sen-oi-dung-so-mod-2

Hệ thống nhân vật 

Các nhân vật trong meow sen ơi đừng sợ hack được chia theo hệ tộc riêng: Hộ vệ, Chiến sĩ, Thích khách, Mưu sĩ, Quân sư và Xạ thủ. Ngoài ra còn có 6 phe phái khác nhau, bao gồm: Nguỵ, Thục, Ngô, Quần, Thần, Ma. Nếu như bạn là một người yêu thích các game tam quốc thì không còn xa lạ gì với hệ thống nhân vật này. 

Với số lượng nhân vật lớn và được chia thành nhiều phe phái thì bạn có thêm nhiều cách đưa ra chiến thuật và nhiều lối chơi khác nhau. Nhưng đây cũng là một điều khó cho game thủ. Bạn phải tìm cách để cân bằng đội hình sao cho mỗi hệ tộc đều phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Afk nhàn rỗi

Một trong những tính năng nổi bật khác trong tính năng của game là lối chơi rảnh tay. Khi đang tham gia vào một chiến mà bạn lại có việc gấp khác cần xử lý thì có thể thoải mái afk. Hệ thống sẽ tự động tiếp tục trận đấu và người chơi vẫn sẽ nhận được tài nguyên như thường.

Tỷ lệ gacha cao 

Các tướng trong meow sen ơi đừng sợ mod không được mua trực tiếp ở cửa hàng mà phải thông qua hệ thống gacha. Đối với những game mở rương thì tỷ lệ trúng tướng 5 sao là điều rất nhiều người chơi quan tâm. 

Đối với hệ thống của game này, chỉ với 10 lượt quay, bạn chắc chắn sẽ mở ra được tướng 5 sao. Tuy nhiên càng về sau, khi số lượng tướng người chơi sở hữu càng nhiều thì không thể tránh khỏi tình trạng trùng lặp. Do đó, tỷ lệ mở trúng tướng 5 sao mà mình chưa sở hữu sẽ ngày càng bị hạ xuống.

Meow sen ơi đừng sợ mod có những tính năng gì?

meow-sen-oi-dung-so-mod-3

Nhiều người chơi khuyên rằng nếu không thích cày cuốc mà muốn nhanh chóng lên cấp thì nên chơi bản này thay vì bản thông thường. Bởi vì phiên bản mod có thêm những tính năng sau: 

  • Mở khoá menu nhân vật: Không cần quay gacha, người chơi vẫn nhận được toàn bộ tướng ngay khi bắt đầu
  • Vô hạn tiền: Bạn có thể dùng tiền để mua thêm trang bị, kỹ năng hoặc nâng cấp tướng.

Kết luận 

Meow sen ơi đừng sợ mod mang lại thế giới tam quốc theo một góc nhìn hoàn toàn mới. Những chiến binh mèo đáng yêu nhưng cũng không kém phần cool ngầu. Truy cập gvnvh18 để lấy link tải apk hoàn toàn miễn phí.

Array

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *