Manage supermarket simulator mod

Manage supermarket simulator mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Manage Supermarket Simulator
Phiên bản com.ig.supermarket.manager.simulator
Nhà xuất bản Zego Studio
Chuyên mục Thông tin
Phiên bản 1.17
Kích cỡ 115MB
Yêu cầu Android Android 7.0
Tính năng MOD vô hạn tiền, full năng lượng
Cập nhật vào

Manage supermarket simulator mô phỏng lại những hoạt động của một người quản lý bán hàng tại siêu thị. Bạn sẽ đảm nhiệm mọi công việc trong cửa hàng như bán hàng, quản lý kho, chăm sóc khách hàng,… Chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút thêm nhiều khách hàng đến mua. Nếu như anh em không quá giỏi trong việc lên chiến lược bán hàng cho siêu thị thì có thể trải nghiệm phiên bản manage supermarket simulator mod. Với lượng tiền không giới hạn, bạn có thể nâng cấp cơ sở vật chất và dịch vụ bán hàng mà không gặp trở ngại gì. 

 1. Manage supermarket simulator – Mô phỏng bán hàng tại siêu thị 
 2. Những hoạt động trong manage supermarket simulator
 3. Nhập thêm nhiều loại hàng mới cho cửa hàng 
 4. Quản lý hàng tồn kho 
 5. manage-supermarket-simulator-mod-3Quản lý bán hàng và nhân sự
 6. Tiếp nhận phản hồi khách hàng và nâng cao chất lượng
 7. Manage supermarket simulator mod có những tính năng nào?
 8. manage-supermarket-simulator-mod-2
 9. Kết luận 

Manage supermarket simulator – Mô phỏng bán hàng tại siêu thị 

Trò chơi được phát hành bởi Digital Melody Games và đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 3 năm 2024. Người chơi sẽ được trải nghiệm công việc của người bán hàng tại một siêu thị nhỏ trong thành phố. Bạn sẽ nhập hàng, quản lý hàng hoá và thiết lập giá bán. Người chơi có thể thu thập một khoản lợi nhuận lớn hoặc cũng có thể lỗ. Hãy lên chiến lược bán hàng thật thông minh để thu lợi nhuận và thu hút nhiều khách hàng. 

Tựa game sử dụng góc nhìn thứ nhất nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm chân thật cho người chơi. Đây cũng là điểm khác biệt của manage supermarket simulator mod so với những trò chơi mô phỏng khác hiện nay. 

manage-supermarket-simulator-mod-1

Những hoạt động trong manage supermarket simulator

Nhập thêm nhiều loại hàng mới cho cửa hàng 

Mỗi khách hàng đều có nhu cầu mua hàng khác nhau. Đặc biệt là khi siêu thị nằm ở trung tâm của một thành phố lớn, nhu cầu mua sắm lại càng nhiều. Vậy nên bạn cần xây dựng một siêu thị với đa dạng loại sản phẩm. Bạn sẽ thực hiện mở khóa các sản phẩm trong quá trình chơi game của mình. 

Bên cạnh việc mở khoá hàng hoá mới, người chơi còn cần phải bố trí trưng bày hàng hóa trong manage supermarket simulator mod apk. Việc sắp xếp hàng hóa cũng là một chiến lược quan trọng để thúc đẩy khách hàng mua những mặt hàng lợi nhuận cao. 

Quản lý hàng tồn kho 

Là một người quản lý, bạn phải nắm rõ các thông tin về hàng hoá tồn kho. Người chơi cần phải nắm rõ mặt hàng nào còn nhiều, không bán chạy hoặc mặt hàng nào bán chạy và cần bổ sung thêm. Với những món hàng bán chậm, bạn cần xem xét lại liệu giá bán có hợp lý không, cách bố trí ra sao,… để điều chỉnh lại cho phù hợp. 

 

manage-supermarket-simulator-mod-3Quản lý bán hàng và nhân sự

Bên cạnh hàng hoá, người chơi manage supermarket simulator mod còn phải biết cách quản lý số lượng khách hàng ra vào và mua hàng tại siêu thị. Lượng khách đến mua sẽ càng đông nên đôi khi bạn không thể làm hết được. Lúc này, người chơi sẽ cần phải thuê thêm một vài nhân viên để hỗ trợ. 

Khi thuê một nhân viên, bạn cần phải đào tạo và hướng dẫn các công việc mà nhân viên đó cần làm. Sau khi phát triển quy mô, số lượng nhân viên cũng sẽ ngày một tăng lên. Trong quá trình tìm kiếm nhân sự, bạn cũng cần đặt ra một ngân sách nhất định để đảm bảo chi tiền hiệu quả. 

Tiếp nhận phản hồi khách hàng và nâng cao chất lượng

Sau khi trải nghiệm mua hàng tại đây, khách hàng sẽ có những phản hồi như giá tiền quá cao, mặt hàng A quá ít, mặt hàng B có nhu cầu cao nhưng lại bố trí ở chỗ cao khó lấy,… Hãy thường xuyên tiếp nhận các ý kiến này để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Manage supermarket simulator mod có những tính năng nào?

manage-supermarket-simulator-mod-2

Khi anh em sử dụng bản này thay vì phiên bản thông thường, bạn sẽ nhận về được những phúc lợi sau đây: 

 • Vô hạn tiền: thoải mái mua sắm và mở khoá mặt hàng mới 
 • Full năng lượng: giúp tăng thời gian làm việc, mở cửa siêu thị lâu hơn..
 • Xóa quảng cáo gây khó chịu ức chế.

Kết luận 

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc công việc của một người quản lý siêu thị. Vậy thì manage supermarket simulator mod sẽ giúp bạn giải đáp điều này. Người chơi sẽ được tự mình thực hiện nhập hàng, bán hàng và quản lý toàn bộ hoạt động. Tải về ngay hôm nay cùng gvnvh18 để được trải nghiệm công việc của một người quản lý.

+ Eternum

+ Khởi nguyên chú thuật mod

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *