Magic Cube Puzzle 3D mod

Magic Cube Puzzle 3D mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Magic Cube Puzzle 3D
Phiên bản com.Kofiro.Magicube.rubiks.cube.solver
Nhà xuất bản Kofiro
Chuyên mục App
Phiên bản 1.19.6
Kích cỡ 90mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD xóa quảng cáo ( no ads )
Cập nhật vào

Bạn đang tìm kiếm một tựa game giải đố đầy hấp dẫn? Bạn là người yêu thích những khối hình rubik nổi tiếng? Magic cube puzzle 3D mod sẽ là phiên bản hoàn hảo dành cho bạn. Từ khi ra mắt, game đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Hãy cùng khám phá những nét đặc trưng của tựa game thú vị này nhé.

  1. Lối chơi magic cube puzzle 3D
  2. Thử thách đa dạng
  3. Đồ họa đẹp mắt
  4. Tính năng magic cube puzzle 3D mod
  5. Link download game về máy

Lối chơi magic cube puzzle 3D

Đây là tựa game mô phỏng khối Rubik nổi tiếng thế giới. Khối hình này sẽ được xáo trộn các màu lại với nhau. Tức là mỗi mặt của hình khối là sự tập hợp của rất nhiều màu sen kẽ. Người chơi phải xoay mặt khối đối với mỗi mặt trong khối rubik bao gồm một màu duy nhất. Và yêu cầu khối này trở lại trạng thái ban đầu với mỗi mặt là một màu đồng nhất. Tự do xoay khối lập phương ở tất cả các trục để chiến thắng.

Ảnh chụp màn hình

Magic cube puzzle 3D mod không chỉ đòi hỏi người chơi có khả năng tư duy toán học mà còn yêu cầu người chơi phải nhanh nhẹn. Cố gắng vận dụng khả năng logic cùng sự quan sát tỉ mỉ, tinh tế. Mỗi một màn chơi sẽ được giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy hoàn thành khối rubik nhanh nhất có thể trước khi thời gian kết thúc. Tạo nên một kỷ lục mới trên bảng xếp hạng những người chơi.

Thử thách đa dạng

Các hình khối trong game được xây dựng đa dạng. Người chơi có thể thử sức mình với các bản hình khác nhau từ hình vuông, tam giác. Cho đến cả những khối đa diện đầy góc cạnh. Mỗi hình khối sẽ có những nét đặc trưng và độ khó khác nhau để người chơi thử sức.

Ảnh chụp màn hình

Không chỉ đa dạng về các hình khối. Magic Cube Puzzle 3D mod apk ios còn xây dựng đa dạng về kích thước. Các câu đố được xây dựng từ kích thước 2х2х2 cho đến 8х8х8. Kích thước càng lớn, độ khó của game càng cao. Tùy vào khả năng tư duy và sở thích cá nhân để lựa chọn những khối hình yêu thích của mình.

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa hình ảnh trong game được xây dựng đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt. Với các chuyển động khi xoay khối rubik được thể hiện bằng đồ họa 3D sinh động. Mang đến cho người chơi cảm giác chân thực khi tham gia. Các khối hình được kết hợp với những gam màu sắc tươi sáng. Giúp người chơi có thể cảm nhận được sự thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Tính năng magic cube puzzle 3D mod

Bản mod mod được cập nhật tính năng mod mở khóa. Người chơi có thể thử thách bản thân với tất cả các màn chơi mà game đang có. Không bị giới hạn bởi việc hoàn thành thử thách để mở khóa màn sau. Đây là một điểm khiến tựa game này trở nên thu hút người chơi hơn. Ngoài ra còn xóa quảng cáo hoàn toàn miễn phí.

Magic Cube Puzzle 3D mod là tựa game giải đố trí tuệ cho người chơi. Giúp người chơi rèn luyện được khả năng logic, sự tập trung, nhanh nhẹn và linh hoạt. Với lối chơi đơn giản, game phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi tham gia. Tải và chơi ngay nào.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *