Liên minh stickman mod

Liên minh stickman mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Liên Minh Stickman
Phiên bản com.vtcmobile.lienminhstickman
Nhà xuất bản Vtc Mobile - Mobile Game Center
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.1.642
Kích cỡ 489MB
Yêu cầu Android Android 5.0
Tính năng MOD vô hạn tiền và kim cương
Cập nhật vào

Liên minh stickman là tựa game hành động đối kháng hấp dẫn. Người chơi sẽ vào vai những anh hùng, tập hợp đồng đội và tham gia vào trận chiến với những quái vật. Trò chơi mang lại cho bạn những trận giao tranh mãn nhãn nhưng cũng không kém phần căng thẳng và hồi hộp. Để gia tăng trải nghiệm của mình trong trò chơi, bạn có thể thử phiên bản liên minh stickman mod.

 1. Giới thiệu về game liên minh stickman 
 2. Lối chơi 
 3. Nhiều chế độ chơi
 4. Kho nhân vật khổng lồ 
 5. Vũ khí và vật phẩm 
 6. Liên minh stickman mod có những tính năng gì?
 7. Kết luận 
lien-minh-stickman-mod-1

Giới thiệu về game liên minh stickman 

Trò chơi được nghiên cứu và phát triển bởi nhà phát hành DreamSky. Một cuộc chiến không khoan nhượng đã diễn ra ở thế giới người que. Với tư cách một chiến binh, bạn hãy tập hợp những người mạnh nhất trong vương quốc và lập thành một liên minh người que. 

Những tên quái vật to lớn và thô bạo đang đi khắp nơi để tàn phá các vương quốc. Chỉ một đòn tấn công của chúng cũng có sức công phá cực kỳ lớn. Không chỉ quái vật mà lũ zombie cũng là mối nguy hại lớn. Nếu như bị chúng cắn phải thì sẽ biến thành zombie. Vậy nên nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng và bảo vệ vương quốc của mình. 

Lối chơi 

Người chơi liên minh stickman mod sẽ vượt qua từng màn chơi với độ khó tăng dần. Ở những cấp độ đầu tiên, quái vật tương đối yếu và số lượng cũng không nhiều. Nhưng chúng sẽ trở nên mạnh và đông hơn ở những level tiếp theo.

Sau mỗi trận chiến, game thủ sẽ nhận được một lượng tiền xu lớn. Bạn có thể dùng số tiền này để nâng cấp liên minh người que, mua thêm vũ khí hoặc các kỹ năng chiến đấu khác. Nếu như không nâng cấp thì không thể chống lại được lũ quái vật và zombie đang ngày càng trở nên mạnh hơn. 

lien-minh-stickman-mod-2

Nhiều chế độ chơi

Bên cạnh đấu và lên level thông thường thì nó còn mang đến cho bạn 5 chế độ chơi. Mặc dù đều là đấu đối kháng nhưng mỗi chế độ sẽ mang lại trải nghiệm khác nhau: 

 • Chế độ Daily: mỗi ngày sẽ mở một ván chơi với những thử thách thú vị. Chế độ này được mở khoá sau khi người chơi hoàn thành chương 3. 
 • Chế độ Campaign: Người chơi sẽ lần lượt đi qua 4 cấp độ là normal, elite, abyss hoặc nightmare, trong đó normal là chế độ dễ nhất. Chỉ khi hoàn thành cấp dễ thì bạn mới được mở khoá cấp tiếp theo. Độ khó càng cao thì tiền thưởng càng lớn. 
 • Chế độ đột kích sự kiện: Bạn có thể chọn làm nhiệm vụ hoặc tham gia vào đấu trường với nhiều thí sinh khác trên server. 
 • Chế độ Thách đấu: Chế độ này có 2 lựa chọn, bao gồm đánh boss thế giới và vô tận. Nhưng bạn cần phải hoàn thành chương 4 để mở khoá. 
 • Chế độ Ranking: Bạn sẽ tham gia thi đấu và tích điểm thưởng. Dựa vào số điểm tích luỹ, hệ thống sẽ xếp hạng các người chơi. Đến cuối mùa giải, người chơi có xếp hạng càng cao thì càng nhận được nhiều tiền thưởng. 

Kho nhân vật khổng lồ 

Liên minh stickman mod apk sở hữu một kho nhân vật khổng lồ để người chơi tha hồ lựa chọn. Mỗi nhân vật sẽ có có chế chiến đấu và khả năng gây sát thương khác nhau. Khi bắt đầu, tân thủ sẽ nhận được nhân vật Gus miễn phí. Nhưng nhân vật này không có khả năng gây nhiều sát thương nên bạn cần tích lũy nhiều kim cương để chiêu mộ thêm nhiều vị tướng khác. 

Vũ khí và vật phẩm 

Bên cạnh sức mạnh của nhân vật thì vũ khí và các vật phẩm cũng là yếu tố quan trọng không kém. Chúng giúp cho nhân vật của mạnh thêm rất nhiều. Mỗi nhân vật sẽ phù hợp với những loại vật phẩm khác nhau. Chỉ khi sử dụng đúng loại thì mới phát huy được tối đa sức mạnh. 

lien-minh-stickman-mod-3

Liên minh stickman mod có những tính năng gì?

Trong trò chơi, đơn vị tiền được sử dụng là xu và kim cương. Chúng sẽ được dùng để mua thêm tướng, vũ khí, vật phẩm và nâng cấp. Bản mod này sẽ cung cấp cho người chơi xu và kim cương không giới hạn. Bạn có thể thoải mái chọn mua những gì mình muốn mà không cần cày cuốc nhiều để tích luỹ. 

Kết luận 

Liên minh stickman mod là tựa game hành động chủ đề người que không thể bỏ lỡ. Phiên bản mod apk đã được cập nhật tại gvnvh18 để anh em có thể tải về hoàn toàn miễn phí.

+ Anger of stick 5 hack

+ Soul knight mod

Array

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *