Koloro pro

Koloro pro

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Presets for Lightroom - Koloro
Phiên bản com.cerdillac.persetforlightroom
Nhà xuất bản Cerdillac
Chuyên mục App
Phiên bản 6.2.5
Kích cỡ 60mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD PRO
Cập nhật vào

Koloro pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cung cấp đầy đủ và đa dạng những công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo. Giúp người dùng thỏa sức sáng tạo với những kho ảnh nghệ thuật của mình.

  1. Những công thức màu ảnh độc đáo tại koloro pro
  2. Trình chỉnh sửa đa dạng
  3. Hiệu ứng ấn tượng
  4. Tải phiên bản Koloro pro ios apk về máy

Những công thức màu ảnh độc đáo tại koloro pro

Koloro được tích hợp rất nhiều công thức chỉnh màu ảnh tạo ra bởi các blogger nổi tiếng. Các chủ đề khác nhau từ retro & vintage, vacation. Cho đến light leak, bokeh, black & white, Cyberpunk, foodie, film,… Tất cả đã được cài sẵn trong ứng dụng để bạn lựa chọn.

Ảnh chụp màn hình

Các present này có thể áp dụng hàng loạt cho ảnh cực nhanh. Giúp bạn giảm thiểu thời gian, công sức và đảm bảo độ đồng nhất cho hình ảnh. Bạn cũng có thể trực tiếp tinh chỉnh mức độ và kết hợp nhiều preset trong cùng một bức hình. Nó sẽ giúp bạn tạo ra một preset mới, độc đáo và ấn tượng hơn.

Trình chỉnh sửa đa dạng

Với Koloro pro người dùng không chỉ có thể chỉnh sửa những tấm hình mà bạn có thể tinh chỉnh cả những video đầy chuyên nghiệp. Thông qua những thao tác đơn giản, bạn đã dễ dàng sao chép và dán ảnh, chỉnh sửa ảnh. Thậm chí là nhiều tấm ảnh và quản lý các dự án của bạn một cách khoa học.

Từ công cụ chỉnh ảnh cơ bản như độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa, độ phai màu, màu sắc,…Cho đến những công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao với các hiệu ứng ảnh độc đáo. Bạn có thể thỏa sức tùy hứng sáng tạo theo phong cách nghệ thuật của riêng mình.

Ảnh chụp màn hình

Đối với video, người dùng nên lựa chọn các Presets và các bộ lọc có sẵn. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa đoạn video và các thước film dễ dàng như chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, koloro hỗ trợ bạn xuất video chất lượng 4K HD mà không bị cắt bớt mất khung hình.

Hiệu ứng ấn tượng

Ngoài Present, thì koloro pro cũng sở hữu cho mình số lượng lớn các hiệu ứng chất, xịn và liên tục cập nhật. Điển hình như Snowflake để cho tuyết rơi trên hình ảnh của mình. Hoặc cho một tí Sun Blinds như vệt nắng từ cửa sổ hoàng hôn vào hình…

Ảnh chụp màn hình

Điểm nổi bật nhất là tính năng thêm lớp phủ độc đáo để tạo bầu không khí cho bức ảnh. Người dùng có thể thêm vào rất nhiều lớp từ ngôi sao, tuyết rơi, mưa phùn, đến hiệu ứng long lanh, ánh sáng, đổ bóng,… Giúp bạn lột tả được nhiều cảm xúc hơn thông qua bức ảnh của mình.

Tải phiên bản Koloro pro ios apk về máy

Mở Khóa VIP trong phiên bản mod. Người dùng sẽ được thoải mái lựa chọn và sử dụng những công cụ, hiệu ứng cao nhất nhất. Bạn sẽ không còn bị giới hạn hay trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khác. Với những tính năng độc đáo mà ứng dụng này mang lại, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu là một người đam mê nghệ thuật và mong muốn trở thành những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hãy tải koloro pro apk ios về thiết bị để cùng khám phá với gvnvh18 ngay hôm nay.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *