Khởi nguyên chú thuật mod

Khởi nguyên chú thuật mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên com.vn.gamo.knct
Phiên bản com.vn.gamo.knct
Nhà xuất bản Pham Tien Manh
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.0.0
Kích cỡ 990MB
Yêu cầu Android Android 5.0
Tính năng MOD vô hạn vàng và kim cương
Cập nhật vào

Đối với những người hâm mộ anime/manga chắc đã không còn xa lạ với Chú thuật hồi chiến – một trong những tác phẩm hot nhất năm 2024. Trò chơi khởi nguyên chú thuật được xây dựng dựa trên tác phẩm nổi tiếng này. Game thủ sẽ nhập vai vào một chú thuật sư và chiến đấu với nguyền hồn bằng cách sử dụng chú thuật của mình. Để anh em có thêm cơ hội chiến thắng, gvnvh18 đã cho ra mắt phiên bản khởi nguyên chú thuật mod. Bản mod sẽ mang lại nhiều sự hỗ trợ cũng như mở khoá thêm nhiều tính năng đặc biệt.

  1. Những tính năng đặc sắc khởi nguyên chú thuật
  2. Bám sát nguyên tác 
  3. Đội hình 5vs5 
  4. Đa dạng hoạt động 
  5. Khởi nguyên chú thuật mod có những tính năng gì? 
  6. Tổng kết

khoi-nguyen-chu-thuat-mod-1

Những tính năng đặc sắc khởi nguyên chú thuật

Game thuộc thể loại nhập vai đấu tướng và được phát triển bởi Pham Tien Manh – một kỹ thuật viên trẻ tài năng. Trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ anime/manga được yêu thích nhất trong thời gian gần đây – Chú Thuật Hồi Chiến. 

Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ hoá thân thành một chú thuật sư, sử dụng chú thuật của riêng mình để tiêu diệt những oán linh và nguyền hồn. Bên cạnh đó là không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ thuật của bản thân. Không chỉ vậy, hội chú thuật sư cũng thường xuyên tổ chức những cuộc tranh tài nội bộ để thúc đẩy mọi người nâng cao kỹ năng của mình. 

Bám sát nguyên tác 

Một trong những vấn đề quan trọng khi làm game dựa trên một tác phẩm bất kỳ là bám sát nguyên tác và khởi nguyên chú thuật mod đã làm được điều đó. Dàn nhân vật trong trò chơi được giữ nguyên so với bản gốc, đặc biệt là những nhân vật chính như Gojo, Itadori, Nanami, Fushiguro,… Các oán linh và nguyên hồn cũng được mô phỏng dựa trên tác phẩm gốc.

Ngoài ra, các kỹ năng, phân cấp thứ bậc và cách sử dụng chú thuật cũng bám sát với nguyên tác. Những nhân vật cấp cao nổi bật như Gojo, Itadori,… Sau đó sẽ đến những nhân vật xếp hạng sức mạnh thấp hơn như Nanami, Toge, Kugisaki,… 

Việc giữ nguyên nhân vật gốc, bám sát các bối cảnh, lối đánh và chiêu thức giúp người chơi có cảm giác quen thuộc và phấn khích hơn. Bạn sẽ có cảm giác như được làm một nhân vật trong bộ phim mình yêu thích. 

khoi-nguyen-chu-thuat-mod-2

Đội hình 5vs5 

Game thủ sẽ xây dựng đội hình chiến đấu bao gồm 5 chú thuật sư khác nhau. Để tạo nên một đội hình hoàn hảo và phù hợp, người chơi cần hiểu rõ chú thuật của từng nhân vật cũng như đối thủ của mình. Từ đó chọn ra những nhân vật có khả năng khắc chế đối thủ. 

Ngoài ra, bạn cũng cần nắm rõ cấp bậc của nhân vật. Khởi nguyên chú thuật hack chia nhân vật thành 5 cấp, bao gồm: cấp 4, cấp 3, cấp 2, cấp 1 và đặc cấp. Trong đó đặc cấp và xếp hạng cao nhất. Đối với những đối thủ mạnh thì đội hình của bạn nên có những chú thuật sư xếp hạng cao. 

Đa dạng hoạt động 

Người chơi có thể chọn chế độ chơi thông thường là đấu đội hình 5vs5 và tích luỹ điểm để nâng cao vị trí trên bảng xếp hạng. Bạn cũng có thể chọn đấu PvP để đấu cùng người chơi bất kỳ hoặc bạn bè của mình. 

Khởi nguyên chú thuật mod cũng tạo thêm chế độ PvE để game thủ có thể luyện tập kỹ năng. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động sôi nổi như săn boss, các phó bản, minigame và sự kiện vào những dịp đặc biệt. Do đó bạn không cần lo nhàm chán vì luôn có hoạt động mới để thay đổi.

khoi-nguyen-chu-thuat-mod-3

Khởi nguyên chú thuật mod có những tính năng gì? 

  • Vô hạn vàng và kim cương: Người chơi được cấp vàng và kim cương không giới hạn. Trong đó, vàng được dùng để mua thêm chú thuật sư và kim cương được dùng trong việc nâng cấp và mua thêm trang bị. 
  • Không quảng cáo: Chặn toàn bộ video và banner quảng cáo để không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. 

Tổng kết

Khởi nguyên chú thuật mod đã nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn lượt tải về cùng những đánh giá tích cực. Game vẫn đang trong thời gian hoàn thiện nên anh em hãy nhanh tay tải về để nhận nhiều phúc lợi khi làm những game thủ đầu tiên nhé.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *