X-dogs: siêu khuyển mod

X-dogs: siêu khuyển mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên X-Dogs: Siêu Khuyển
Phiên bản com.wzlr.sea
Nhà xuất bản Sparkgame
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.22818.22956
Kích cỡ 169mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD vô hạn tiền full tất cả
Cập nhật vào

X-dogs siêu khuyển mod đang trở thành một HOT search trên các cửa hàng ứng dụng Google play và App store. Cũng dễ hiểu khi đây là con game thuộc top 1 các dòng game thẻ bài và được nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi. Dù mới chỉ ra mắt được thời gian ngắn nhưng chúng ta có thể thấy rằng con game này đang khiến người chơi vô cùng tự hào. Vậy thì điều gì đã làm nên con game đó ? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết thêm thông tin về con game đó cũng như phiên bản mod của nó nhé.

 1. Những thông tin người chơi cần biết về x-dogs siêu khuyển mod
 2. 999 lượt rút thẻ miễn phí, tha hồ triệu hồi đồng minh
 3. Khiếu chiến 5v5 đỉnh cao
 4. Mở rương trang bị không ngừng nghỉ
 5. Các tính năng có trong bản hack x-dogs siêu khuyển mod
 6. Tổng kết lại

Những thông tin người chơi cần biết về x-dogs siêu khuyển mod

X-dogs siêu khuyển mod là con game được nhiều người chơi trải nghiệm nhất hiện nay trong danh mục game thẻ bài. Game có một cốt truyện đơn giản nhưng lại thể hiện tinh thần đoàn kết trong gia đình. Theo đó, gia đình của nhân vật chính là một chú chó đã bị bắt cóc và nhiệm vụ của người chơi là giúp cho chú chó đó tìm được những người thân của mình. Anh em và những lá bài sẽ là công cụ cần thiết để thực hiện cuộc hành trình viết nên một kết thúc có hậu cho nhân vật chính. Người chơi sẽ phải trải qua nhiều ải đấu theo lượt khác nhau, gặp gỡ nhiều đối thủ ngang tài ngang sức. Chiến thắng sẽ được quyết định bởi bạn, liệu bạn đã sẵn sàng trải nghiệm điều này chưa ?

999 lượt rút thẻ miễn phí, tha hồ triệu hồi đồng minh

Nhà phát hành X Dogs: Get 999 Draws mod không để người chơi phải chịu thiệt thòi ở giai đoạn đầu game khi cho phép người chơi nhận tới 999 lượt rút thẻ miễn phí. Nếu anh em nghĩ việc rút thẻ cũng liên quan tới nhân phẩm thì nó chỉ đúng một phần. Thực tế thì người chơi hoàn toàn có thể sở hữu tất cả nhân vật với 999 lượt rút còn nếu may mắn thì sẽ được nhiều nhân vật VIP hơn dùng làm nguyên liệu. Tiêu chí của một đội hình gồm có 5 thành viên nên anh em có thể phối hợp theo nhiều kiểu để phù hợp với diễn biến của trận đấu nhé.

Khiếu chiến 5v5 đỉnh cao

Như đã nói ở trên, mỗi trận đấu theo lượt trong x-dogs mod đều sẽ là 5v5. Anh em phải sử dụng một đội hình mang tính chiến thuật cao thì mới có thể dành chiến thắng. Lợi thế của anh em chính là ở việc anh em có thể biết trước được thông tin của đối thủ ở ải đấu tiếp theo nên sẽ dễ dàng hơn trong việc lên chiến thuật và phát triển đội hình. Mỗi đội hình cần phải đảm bảo đầy đủ nhân tố thì mới có khả năng sống sót.

Mở rương trang bị không ngừng nghỉ

Game cũng rất hào phóng khi cho phép người chơi nhận tới hàng trăm rương trang bị sau mỗi ải đấu vượt qua thành công. Anh em có thể dễ dàng tìm kiếm được trang bị mạnh với số lần mở rương dường như là quá nhiều tới mức không ngừng nghỉ. Anh em cũng nên cân nhắc sử dụng trang bị phù hợp với thuộc tính của nhân vật để tối đa hóa sức mạnh nhé.

Các tính năng có trong bản hack x-dogs siêu khuyển mod

 • Max nâng cấp
 • Vô hạn tài nguyên
 • Full trang bị
 • Bất tử
 • Không quảng cáo
 • Mở khóa tất cả

Tổng kết lại

X-dogs siêu khuyển mod apk thực sự là một game thẻ bài rất hay và có một cốt truyện sâu sắc chắc chắn sẽ khiến cho người chơi cảm thấy ấn tượng và thú vị. Tải game ngay và bắt đầu cuộc hành trình đó ngay hôm nay nhé.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *