Hack tiểu yêu tầm đạo

Hack tiểu yêu tầm đạo

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Tiểu Yêu Tầm Đạo-Funtap
Phiên bản com.global.dqvn
Nhà xuất bản Công Ty Cổ Phần Funtap
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.8.00
Kích cỡ 226MB
Yêu cầu Android Android 5.0
Tính năng MOD tiền vàng vô hạn, menu
Cập nhật vào

Tiểu yêu tầm đạo là game tiểu yêu chặt cây vô cùng đáng yêu và có lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận. Dù bạn đã có kinh nghiệm chơi game nhiều năm hay là tân thủ thì cũng có thể nhanh chóng làm quen với những thao tác trong trò chơi. Tuy nhiên, để có thể giành được thứ hạng cao và trở thành cao thủ thì game thủ vẫn cần phải vận dụng nhiều kỹ năng khác nhau và sự giúp đỡ của hack tiểu yêu tầm đạo mới thắng được. Vậy nó có sức quan trọng như nào cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  1. Nhiệm vụ chính trong bản hack tiểu yêu tầm đạo 
  2. Độ kiếp
  3. Cấp tiên thụ
  4. Tầm quan trọng của trang bị 
  5. Tổng hợp tính năng có trong hack tiểu yêu tầm đạo mod apk
  6. Tải hack tiểu yêu tầm đạo mod apk miễn phí mới nhất

tieu-yeu-tam-dao-mod-1

Nhiệm vụ chính trong bản hack tiểu yêu tầm đạo 

Nhiệm vụ chính là người chơi cần phải thực hiện là đốn hạ những cây lớn để thu thập tài nguyên từ đó. Thời gian đầu, anh em hãy chăm chỉ cày, bám sát nhiệm vụ chính để nhanh chóng sở hữu đào tiên cũng như có được thêm nhiều trang bị có ích.

Bên cạnh đó thì việc siêng năng thực hiện các nhiệm vụ chính trong tiểu yêu tầm đạo mod sẽ giúp cho game thủ dễ dàng làm quen với thao tác. Khi đã thành thạo và nắm bắt được lối chơi thì bạn sẽ có những chiến thuật phù hợp, dễ dàng thu được những nguyên liệu mình mong muốn thay vì cứ chặt cây vô tội vạ.

Độ kiếp

Tính năng độ kiếp sẽ giúp nhân vật đạt được sự đột phá cảnh giới, mở ra sự bùng nổ về về tinh lực và hành trình khám phá đạt được tầm cao mới. Để đạt được level này thì tiểu yêu tầm đạo mod sẽ yêu cầu một số trang bị nhất định. Những trang bị này có thể được thu thập thông qua việc thực hiện nhiệm vụ chính là chặt cây.

Đạt được độ kiếp là một điều quan trọng mà bất kỳ người chơi nào cũng cố gắng để đạt được. Vậy nên khi chơi game, anh em hãy cố gắng cân bằng giữa việc chặt cây và đảm bảo cấp tiên thụ của mình. 

tieu-yeu-tam-dao-mod-2

Cấp tiên thụ

Khi thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính và nâng cấp lên độ kiếp, bạn sẽ thu thập được những vật phẩm, tu vi và linh thạch. Đây là những nguyên liệu chính dùng để lên cấp tiên thụ trong hack tiểu yêu tầm đạo. So với độ kiếp thì cấp tiên thụ dễ hơn vì chỉ yêu cầu đủ số lượng chứ không yêu cầu một vật phẩm nhất định nào có. Vậy nên game thủ chỉ cần dành thời gian cày cuốc là sẽ lên được. 

Nhiều anh em không muốn phải ngồi chờ hàng giờ đồng hồ thì có thể sử dụng Tịnh Bình Thuỷ để rút ngắn thời gian thăng cấp lại. Nguyên liệu này có được thông qua Mạo Hiểm. Đây là một chế độ mini game trong trò chơi. 

Tầm quan trọng của trang bị 

Các tân thủ cứ nghĩ rằng trang bị càng hiếm thì càng xịn. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy. Chất lượng của trang bị còn được đánh giá thông qua các chỉ số và tổng yêu lực mà nó mang lại cho tiểu yêu. Một số trang bị trong tiểu yêu tầm đạo hack rất có lợi trong các hoạt động PvE, một số thì cần thiết để nâng cấp lên độ kiếp hoặc cấp tiên thụ. Vậy nên độ xịn của một trang bị còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng và những trang bị kết hợp khác. 

Tổng hợp tính năng có trong hack tiểu yêu tầm đạo mod apk

tieu-yeu-tam-dao-mod-3

Khi chơi game này, điều quan trọng nhất là phải có được thật nhiều vật phẩm xịn và những tính năng hỗ trợ cho việc thực hiện nhiệm vụ chặt cây. Nếu như chơi bản thường thì người chơi sẽ phải tốn nhiều thời gian cày cuốc. Vậy nên bản mod này đã bổ sung những tính năng để giúp anh em tiết kiệm thời gian: 

  • Vô hạn tiền và vàng 
  • Menu 
  • Gỡ quảng cáo

Tải hack tiểu yêu tầm đạo mod apk miễn phí mới nhất

Phiên bản mod apk đã được gvnvh18.net cập nhật bên dưới. Anh em có thể truy cập và tải về hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay. Nhanh tay download và trải nghiệm nhé!

+ Nấm lùn tiến lên mod

+ Geometry dash mod

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *