Hack đại hiệp chạy đi mod

Hack đại hiệp chạy đi mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Đại Hiệp Chạy Đi
Phiên bản com.xpgh.vnxxzy
Nhà xuất bản Mg.ol Global Ltd
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.98
Kích cỡ 187mb
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD vô hạn tiền, bất tử, xóa quảng cáo
Cập nhật vào

Thế giới võ lâm luôn có những cuộc giao tranh, chạm chán của nhiều hệ môn phái. Là một người tu luyện chân chính, bạn sẽ làm gì để nâng cao kỹ năng? Cùng trải nghiệm những hoạt động độc đáo trong đại hiệp chạy đi mod với những tính năng đặc sắc nó hiện có như thế nào nhé.

  1. Gameplay trong hack đại hiệp chạy đi mod độc đáo
  2. Đa dạng thử thách
  3. Hệ thống môn phái
  4. Tính năng độc đáo
  5. Đại Hiệp Chạy Đi Mod cùng các tính năng như thế nào?

Gameplay trong hack đại hiệp chạy đi mod độc đáo

Tham gia game, người chơi sẽ được thử sức với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú. Từ việc gặp gỡ thêm những đồng đội mới, học hỏi các kỹ năng môn phái của họ. Đến việc gia nhập và tu luyện kỹ năng trở thành một anh hùng thực thụ.

Với lối chơi đơn giản, mọi hoạt động chiến đấu ở đại hiệp chạy đi mod sẽ được hệ thống tự động thực hiện. Việc của bạn chỉ là điều hướng nhân vật di chuyển, né tránh các sinh vật thù địch. Giúp bạn dễ dàng tiếp cận ngay từ lần đầu  tham gia game.

Đa dạng thử thách

Với mỗi cuộc hành trình, số lượng kẻ thù của bạn sẽ tăng nhanh chóng theo thời gian. Võ công cũng như vũ khí và trang bị sẽ là những yếu tố giúp bạn đánh bại đối thủ. Khéo léo di chuyển cũng như chọn lựa công pháp hợp lý để không bị hạ gục nhanh chóng.

Hack đại hiệp chạy đi cung cấp hàng loạt các kỹ năng khác nhau tương ứng với từng môn phái. Tuy nhiên, những kỹ năng cao cấp cần được người chơi mở khóa để sử dụng. Vì vậy, hãy nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của game để thu thập và mở khóa thêm nhiều tính năng mới.

Hệ thống môn phái

Game sẽ cho phép người chơi tự do lựa chọn các môn hái mình yêu thích. Bao gồm Đào Hoa, Cái Bang, Nga My, Hoa Sơn. Mỗi môn phái ở đại hiệp chạy đi mod apk sẽ có những chiêu thức đặc trưng riêng biệt. Bạn có thể tham gia và lĩnh hội tất cả chiêu thức của các môn phái để nâng cấp kỹ năng chiến đấu.

Phái Đào Hoa với chưởng môn là Hoàng Y Tiên, cho phép người chơi lĩnh ngộ võ công tuyệt học. Đệ tử của môn phái xuất phát điểm đều là nhân tài hào kiệt.

Cái Bang sẽ lĩnh ngộ võ công tuyệt học với chưởng môn Kiều Khiếu Thiên. Được thành lập với những thành viên chủ yếu là người ăn mày.

Nga Mi phái là môn phái duy nhất do nữ giới sáng lập. Bạn sẽ lĩnh ngộ võ công tuyệt học cùng với chưởng môn Quách Tương. Với chiêu thức đặc trưng là Lạc Anh kiếm pháp và Ngọc nữ kiếm pháp.

Phái Hoa Sơn với 2 trường phái kiếm tông và khí tông. Chiêu thức đặc trưng tương ứng là kiếm thuật và rèn luyện nội công.

Tính năng độc đáo

Khi đã gia nhập và học xong chiêu thức của một môn hái, bạn có thể gia nhập môn phái khác. Tất cả tâm pháp, công pháp, tuyệt học đã từng lĩnh ngộ của môn phái trước đó đều được bảo lưu. Giúp bạn tăng cấp võ công nhanh chóng.

Các hoạt động PvE với những màn đấu cơ bản, có độ khó tăng dần. Và hoạt động PvP với những màn so tài cùng người chơi khác là hoạt động chính của game. Ngoài ra, hoạt động, sự kiện với các phần quà hấp dẫn cũng được tổ chức.

Đại Hiệp Chạy Đi Mod cùng các tính năng như thế nào?

  • Mod Vô hạn tài nguyên.
  • Mod Bất tử.
  • Mở khóa tất cả.
  • Tăng tốc game.
  • Không quảng cáo.

Sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng tính năng game độc đáo, Đại Hiệp Chạy Đi Mod hứa hẹn là một tựa game kiếm hiệp làm chao đảo cộng đồng game thủ. Tải đại hiệp chạy đi hack mod apk để cùng mở khóa thêm nhiều phần thưởng phong phú nhé.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *