Giải toả dừng tay mod

Giải toả dừng tay mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Giải Tỏa! Dừng Tay
Phiên bản com.warrior.wxw.gp
Nhà xuất bản Warrior Game
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.0.6
Kích cỡ 219MB
Yêu cầu Android Android 6.0
Tính năng MOD full tiền, xoá quảng cáo
Cập nhật vào

Các dòng game mobile hiện nay thường lấy chủ đề tam quốc, thần thoại hoặc lấy bối cảnh là những bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Tuy nhiên giải toả dừng tay mod đã đi ngược lại và gây ấn tượng với bối cảnh một khu tập thể lâu đời vô cùng thân quen với hầu hết mọi người. Đây cũng là một điểm đặc trưng của trò chơi và tạo nên cảm giác thú vị hơn cho người chơi. 

  1. Giới thiệu về giải toả dừng tay 
  2. Lối chơi đơn giản 
  3. Đa dạng lớp nhân vật 
  4. Đồ hoạ gần gũi
  5. Tổng hợp tính năng có trong giải toả dừng tay mod
  6. Tải giải toả dừng tay mod apk miễn phí

giai-toa-dung-tay-mod-1

Giới thiệu về giải toả dừng tay 

Mở đầu trò chơi và khung cảnh một khu tập thể lâu đời. Đây là nơi ở cũng những người lao động chân chính và cả nhân vật chính là bạn. Nhưng bỗng nhiên mọi người nghe tin khu nhà này sắp bị giải toả bởi một tập đoàn. Ngay lập tức có một nhóm người xấu xa đến và làm mọi cách để phá nát khu tập thể. Nhiệm vụ của bạn là đồng hành cùng những người dân nơi đây để đánh bại đám người kia và giành lại sự bình yên cho khu tập thể. 

Trong cuộc chiến đấu giải toả dừng tay mod apk chống lại đám kẻ thù, bạn sẽ phải sử dụng những chiến thuật một cách thông minh. Bên cạnh đó là tận dụng những yếu tố về môi trường và vũ khí. Đám người đó vô cùng hung hãn nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định ra đòn. 

Lối chơi đơn giản 

Khi vượt qua được những thử thách và thành công đánh bại kẻ thù thì người chơi sẽ nhận về những tài nguyên hữu ích. Tài nguyên này được sử dụng để nâng cấp khu phố. Bạn có thể chọn nâng cấp từng tầng một hoặc nâng cấp cả tòa nhà.

Việc xây dựng lại khu tập thể trong giải toả dừng tay mod sẽ giúp cải thiện các thông số và giúp nó trở nên chắc chắn hơn trước sự tấn công của tập đoàn xấu xa. Không chỉ vậy mà còn thu hút thêm được nhiều dân cư đến ở và chung tay chiến đấu, chống lại đám người kia. 

giai-toa-dung-tay-mod-2

Đa dạng lớp nhân vật 

giải toả dừng tay mod lấy bối cảnh một khu tập thể lâu đời nên những nhân vật trong game cũng là những người dân lao động chân chính quen thuộc. Họ được gọi bằng những cái tên đời thường như Bà Tám Chủ Nhà, Chú Hai Nuôi Ngỗng, Ông Bảy Tổ Trưởng,…

Mỗi nhân vật như vậy đều có bộ kỹ năng và thông số riêng về tốc đánh, sát thương, khả năng phòng thủ,…Game thủ cũng có thể thu hút thêm nhiều cư dân đến bằng cách nâng cấp toà nhà. Hoặc bạn có thể tuyển dụng thêm. Những cư dân được tuyển dụng sẽ sở hữu thông số xịn hơn so với những nhân vật có sẵn. Họ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng lại khu tập thể cũng như chống lại tập đoàn kia. 

giai-toa-dung-tay-mod-2

Đồ hoạ gần gũi

Mặc dù chỉ sử dụng đồ hoạ 2D cùng những nét vẽ đơn giản như giải toả dừng tay hack lại mang lại cảm giác vô cùng ấn tượng. Từ bối cảnh cho đến nhân vật đều vô cùng giống đời thực nên sẽ khiến cho game thủ cảm giác thân quen hơn. Bạn sẽ có cảm giác như chính mình đang là một nhân vật trong trò chơi. Nhà phát hành ưu tiên sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng và hoài cổ như xanh đen, nâu, vàng,… để tăng thêm tính gần gũi với người chơi.

Tổng hợp tính năng có trong giải toả dừng tay mod

  • Full menu nhân vật: mở khóa toàn bộ nhân vật mà không cần tốn thêm tiền để tuyển dụng.
  • Full tiền: Thoả sức nâng cấp khu phố và xây dựng thêm nhiều tòa nhà mới. 
  • Gỡ quảng cáo: Xoá toàn bộ video quảng cáo để không còn bị gián đoạn lúc chơi game. 

Tải giải toả dừng tay mod apk miễn phí

Bạn đã sẵn sàng để đối mặt với vô vàn những thách thức và chinh phục những hiểm nguy để bảo vệ cho khu phố tập thể này chưa? Nếu như đã sẵn sàng thì hãy nhanh tay truy cập gvnvh18 để lấy link tải bản mod apk hoàn toàn miễn phí!

+ Crafting and building mod

+ Hill climb racing mod

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *