Crafting and building mod

Crafting and building mod

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Crafting and Building
Phiên bản com.mmircil.cnb2
Nhà xuất bản Genere
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 2.6.51.04
Kích cỡ 404MB
Yêu cầu Android Android 6.0
Tính năng MOD không quảng cáo, menu, vô hạn tiền
Cập nhật vào

Bạn muốn xây dựng một thế giới cho riêng mình? Vậy thì crafting and building mod chính là tựa game bạn đang tìm kiếm. Tại đây, bạn sẽ được tự do sáng tạo, xây dựng một thế giới ảo theo đúng những gì mình yêu thích. Cùng gvnvh18  đi và tìm hiểu thêm ngay sau đây bạn nhé!

  1. Những thông tin cơ bản về tựa game craft and building
  2. Cốt truyện 
  3. Lối chơi 
  4. Một số điểm nổi trội trong game craft and building
  5. Không bắt buộc thực hiện nhiệm vụ 
  6. Tuỳ chỉnh nhân vật 
  7. Đa dạng vật liệu xây dựng 
  8. Đồ hoạ và âm thanh 
  9. Phiên bản hack crafting and building mod có gì? 
  10. Kết luận 

Những thông tin cơ bản về tựa game craft and building

Cốt truyện 

Crafting and building mod là một game xây dựng miễn phí. Tại đây, bạn sẽ nhập vai vào một công dân của một thế giới ảo. Bạn sẽ được tự do sáng tạo và chế tác ra một thế giới cho riêng mình. Bạn sẽ được tự tạo ra những thiết kế độc đáo nhất mà chưa ai nghĩ ra trước đây. 

craft-and-building-mod-1

Lối chơi 

Nếu như ai đã từng chơi qua Minecraft thì sẽ không còn lạ lẫm gì với lối chơi này. Tương tự, crafting and building mod cũng là một game đề cao sức sáng tạo của người chơi. Tất cả mọi thứ trong trò chơi đều được cấu tạo từ các khối pixel. Bạn sẽ dùng những khối này để xây dựng và chế tác ra những tác phẩm mới.  Tuy nhiên, game không đi theo hướng chiến đấu sinh tồn mà sẽ tập trung vào việc xây dựng sáng tạo hơn. Vậy nên sẽ không có những quái vật xuất hiện và đe dọa ngôi làng của bạn. 

Một số điểm nổi trội trong game craft and building

Không bắt buộc thực hiện nhiệm vụ 

Nhiệm vụ không phải là điều bắt buộc. Vì đây là thế giới của riêng bạn nên bạn có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn. Anh em có thể xây dựng, trang trí nhà cửa, nuôi thú cưng, trồng trọt, đi tham quan cùng bạn bè,… 

Tuỳ chỉnh nhân vật 

Game chủ yếu thiên về việc sáng tạo. Vậy nên bạn cũng sẽ tự sáng tạo ra nhân vật mà mình muốn. Số lượng nhân vật trong crafting and building hack là rất nhiều. Người chơi có thể tùy ý điều chỉnh quần áo, màu da, kiểu tóc,… sao cho phù hợp với sở thích hoặc tính cách của mình.

craft-and-building-mod-3

Đa dạng vật liệu xây dựng 

Khi tham gia game, bạn sẽ có vô số công cụ và nguyên liệu cần thiết cho việc xây dựng. Từ cọng cỏ, viên gạch, đá, dung nham, than,… đều được trang bị đầy đủ. Vậy nên bạn thể thoải mái tạo nên mọi thứ, dù một lâu đài cổ kỳ bí hay một ngọn núi lửa đã lâu chưa phun trào,…

Bên cạnh những nguyên liệu cho sẵn, còn có những cái mà đòi hỏi game thủ phải tìm kiếm. Và tất nhiên chúng có độ hiếm rất cao. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tự tạo ra những đồ vật cho riêng mình từ những chất liệu ấy. Mỗi tổ hợp chất liệu sẽ cho ra những đồ vật khác nhau. 

Đồ hoạ và âm thanh 

Nếu bạn đã từng chơi qua Minecarft thì hack crafting and building cũng có thiết kế tượng tự. Với không gian 3 chiều, người chơi sẽ tận hưởng được ảnh quan, nhân vật bằng hiệu ứng đồ hoạ pixels với độ khung hình cao. 

Về âm thanh thì chúng tôi đánh giá đây là một game có âm thanh dễ chịu và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó cũng được trau chuốt rất kỹ. Mỗi hành động của nhân vật của có âm thanh riêng để mang lại tính chân thật cao hơn. 

craft-and-building-mod-2

Phiên bản hack crafting and building mod có gì? 

Có phải bạn luôn cảm thấy phiền toái khi bị quảng cáo chen ngang trong lúc chơi game đúng không? Vậy thì phiên bản mod sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với tính năng không quảng cáo, bạn có thể thoải mái chơi game một cách liền mạch, không bị bất kỳ điều gì làm phiền. 

Kết luận 

Nếu bạn muốn tìm một game sáng tạo mà lại miễn phí thì hãy tải crafting and building mod ngay nhé! Đặc biệt, với tính năng không quảng cáo, anh em sẽ có được trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn rất nhiều.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *