Cat snack bar mod

Cat snack bar mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Cat Snack Bar : Cat Food Games
Phiên bản com.tree.idle.catsnackbar
Nhà xuất bản Treeplla
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 1.0.84
Kích cỡ 112mb
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD full tiền, đá quý, nấu nhanh
Cập nhật vào

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc chạy một nhà hàng nơi mà các nhân viên đều là những chú mèo cute dễ thương kèm theo các thực khách vui nhộn có thể khuấy động cả quán ăn của bạn ? Một tựa game xây dựng nội dung xoay quanh việc quản lý phát triển một nhà hàng liên quan đến mèo cũng như phục vụ các thực khách món ăn ngon bổ dưỡng tiếp sức ngày mới không gì khác chính là con game cat snack bar mod. Con game hỗ trợ đầy đủ tính năng quản lý nhà hàng cho người chơi và hiện đang chờ đợi người chơi chủ mới tiếp quản để đưa nhà hàng này một lần nữa trở lại với vị thế của mình trên thị trường.

  1. Kinh doanh nhà hàng mèo trong cat snack bar mod
  2. Làm những món ăn ngon
  3. Thuê đầu bếp mèo của bạn
  4. Thư giãn và để nhà hàng tự làm việc
  5. Điểm qua các tính năng có trong cat snack bar mod
  6. Cuối cùng lại

Kinh doanh nhà hàng mèo trong cat snack bar mod

Thực hiện việc kinh doanh một thứ gì đó chắc hẳn là một công việc vô cùng khó khăn đối với hầu hết người chơi nhưng khi anh em lựa chọn trải nghiệm game thì cảm giác đó lại không bao giờ xảy ra. Ngược lại, anh em còn cảm nhận được sự giải trí cũng như thư giãn thoải mái giúp anh em có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

cat snack bar mod

Làm những món ăn ngon

Để xây dựng thành công một nhà hàng thì menu thực đơn cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết để phục vụ thật tốt cho các thực khách đến ăn. Theo đó, các món ăn trong cat snack bar mod apk đều có công thức cụ thể tương tự như tiệm mì gấu trúc giúp cho người chơi dễ dàng hơn trong việc làm ra các món ăn ngon bổ dưỡng chất lượng cao.

Thông qua quá trình chơi, anh em có thể mở khóa thêm nhiều công thức nấu ăn mới cũng như thêm nhiều các món nguyên liệu, gia vị chế biến hấp dẫn. Quy trình nấu ăn cũng phải được đảm bảo để khách hàng đánh giá tốt và thưởng thêm cho anh em nhé.

cat snack bar mod

Thuê đầu bếp mèo của bạn

Chắc chắn một điều rằng quản lý một nhà hàng không thể chỉ có một mình mà anh em luôn phải có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình trong việc xây dựng và phát triển. Người chơi có thể thoải mái thuê các đầu bếp nấu ăn trong cat snack bar hack căn cứ theo chất lượng của từng người mà sẽ có những mức giá tiền khác nhau.

cat snack bar mod

Thư giãn và để nhà hàng tự làm việc

Ban đầu có thể là quãng thời gian mà anh em cực nhất khi phải chạy việc tương đối nhiều cũng như phải xây dựng một thiết kế nội thất hoàn chỉnh phù hợp hơn. Tuy nhiên, sau khi đã hoàn thành việc thuê đầu bếp cũng như cung cấp đầy đủ các công thức nấu ăn thì người chơi hoàn toàn có thể yên tâm thư giãn trong cat snack bar mod và để những chú mèo tự động làm việc.

cat snack bar mod

Điểm qua các tính năng có trong cat snack bar mod

Để người chơi thoải mái hơn trong việc vận hành nhà hàng cũng như tập trung vào việc thiết kế nội thất hơn thì xin phép anh em được điểm qua các tính năng mod đặc biệt giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm hơn trong bản này.

  • Full tiền.
  • Full đá quý.
  • Nấu nhanh.

Cuối cùng lại

Cat snack bar mod hoàn toàn mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi nhưng cũng không kém phần hấp dẫn khi đặt anh em vào viễn cảnh phát triển một nhà hàng lớn cùng với những người bạn đồng hành siêu cute dễ thương. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay con game này về để trở thành người chủ mới nhất của nhà hàng mèo nhé.

+ Hack đại hiệp chạy đi

+ MMlive mod

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *