Capcut pro

Capcut pro

Post on

Thông tin tổng quan

Tên CapCut - chỉnh sửa video
Phiên bản com.lemon.lvoverseas
Nhà xuất bản Bytedance Pte. Ltd.
Chuyên mục App
Phiên bản 10.6.2
Kích cỡ 544MB
Yêu cầu Android Android 5.0
Tính năng MOD PRO
Cập nhật vào

Bất kỳ ai thường xuyên chỉnh sửa video ngắn thì đều biết đến ứng dụng capcut pro. Đây là công cụ vô cùng phổ biến hiện nay với nhiều tính năng cùng giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, app được liên kết với nền tảng tiktok giúp đăng video nhanh chóng hơn nên lại càng được ưa chuộng bởi người dùng trẻ. Gvnvh18.net sẽ giới thiệu rõ hơn ngay sau đây!

  1. Capcut pro – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh video chuyên nghiệp 
  2. Bộ lọc màu sắc, nhãn dán và văn bản
  3. Âm thanh chất lượng cao 
  4. Đa dạng mẫu có sẵn 
  5. Giao diện trực quan 
  6. Tính năng mod của capcut pro apk ios gồm có
  7. Tóm lại là

Capcut pro – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh video chuyên nghiệp 

Có thể nói đây là ứng dụng chỉnh sửa video phù hợp cho cả người mời lẫn chuyên nghiệp. Không chỉ sử dụng được trên điện thoại mà cả máy tính bàn hay laptop cũng có thể tải về dùng. Nền tảng mang lại nhiều công cụ hỗ trợ tiện lợi và độc đáo. Bên cạnh đó còn liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất trên tiktok giúp anh em bắt trend nhanh chóng. Cùng với đó là hàng loạt tính năng thú vị sau đây. 

capcut-pro-mod-1

Bộ lọc màu sắc, nhãn dán và văn bản

Để chỉnh sửa màu sắc nhanh chóng, capcut pro mang đến bộ lọc với nhiều phong cách từ hiện đại cho đến cổ điển. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của video chỉ với một chạm. Bên cạnh đó là nhiều hiệu ứng phong phú như mưa, sao băng, pháo hoa,… để video thêm phần đa dạng. 

Để trang trí thêm, anh em có thể sử dụng các nhãn dán hình ảnh, nhãn dán động, nhãn dán văn bản ngắn,… Đặc biệt còn được tự do chỉnh sửa các font chữ, màu sắc, hiệu ứng,… Bạn sẽ được tự do sáng tạo để khiến video trở nên bắt mắt và thu hút. 

Âm thanh chất lượng cao 

Hệ thống âm thanh có sẵn của capcut pro apk mod rất đa dạng. Đặc biệt là dành cho những ai làm sáng tạo nội dung trên tiktok thì app luôn cập nhật những âm thanh trend nhất hiện tại. Bạn chỉ chọn và hệ thống sẽ tự động chèn vào. Đặc biệt còn có tính năng tách nhịp sẵn và bạn chỉ cần cắt video hoặc hình ảnh theo đúng nhịp này. Như vậy trông sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

Hoặc anh em cũng có thể tự chèn âm thanh mình muốn vào. Người dùng được hỗ trợ thu âm trực tiếp hoặc lấy từ video khác. Công cụ còn hỗ trợ điều chỉnh âm thanh theo ý thích như điều chỉnh âm lượng, tốc độ, vị trí âm thanh. Bạn sẽ được toàn quyền kiểm soát để tạo nên sản phẩm đúng ý mình. 

capcut-pro-mod-2

Đa dạng mẫu có sẵn 

Một tính năng rất được ưa chuộng hiện nay là mẫu có sẵn. Capcut pro crack sẽ cung cấp vô vàn mẫu đã hoàn tất chỉnh sửa. Bạn chỉ cần chèn ảnh mình muốn vào là sử dụng được ngay mà không cần làm thêm điều gì. Dạng video này hiện được sử dụng rất nhiều trên tiktok nên đảm bảo xu hướng.

Giao diện trực quan 

Giao diện app được thiết kế thân thiện với người dùng nên ai cũng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng. Khi truy cập bản này bạn sẽ nhận thấy các tính năng được sắp xếp một cách khoa học. Vậy nên rất dễ để tìm kiếm. Không gian chỉnh sửa rộng rãi nên người dùng có thể thuận tiện thao tác cũng như quan sát các chi tiết. Đặc biệt còn tương thích với hầu hết mọi thiết bị trên thị trường.

Tính năng mod của capcut pro apk ios gồm có

capcut-pro-mod-3

Nếu muốn nâng cấp lên pro ở bản thường thì phí mỗi tháng rất cao. Thay vào đó bạn có thể tải bản mod với những tính năng sau đây: 

  • Mở khoá pro
  • Xoá logo
  • Việt hoá

Tóm lại là

Ứng dụng capcut pro mod đã thu hút hàng triệu lượt tải về và sử dụng trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn tập tành chỉnh sửa video hay là người làm sáng tạo nội dung thì đây là app không thể bỏ qua. Hãy để trí tưởng tượng bay cao và làm nên những video thật chất lượng nào!

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *