Bus simulator ultimate hack

Bus simulator ultimate hack

Post on

Thông tin tổng quan

Tên Bus Simulator : Ultimate
Phiên bản com.zuuks.bus.simulator.ultimate&hl
Nhà xuất bản Zuuks Games
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 2.1.4
Kích cỡ 2GB
Yêu cầu Android Android 5.1
Tính năng MOD full xe, vô hạn tiền
Cập nhật vào

Trò chơi bus simulator ultimate hack đưa người chơi vào một thế giới ảo, nơi mà bạn được đóng vai tài xế lái xe buýt và đồng thời cũng là chủ của một công ty vận tải lớn. Trong hành trình xây dựng và quản lý đội ngũ xe buýt, bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách khác nhau. Trò chơi hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm giải trí thú vị và mới lạ. Cùng gvnvh18.net tìm hiểu thêm ngay bên dưới nhé!

  1. Giới thiệu về bus simulator ultimate 
  2. Trải nghiệm cảm giác lái xe với góc nhìn thứ nhất 
  3. Tập tành kinh doanh và quản lý 
  4. Tuân thủ các quy tắc lái xe an toàn 
  5. Tổng hợp những tính năng trong bus simulator ultimate hack mod 
  6. Tóm lại

bus-simulator-ultimate-mod-1

Giới thiệu về bus simulator ultimate 

Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác của một người lái xe buýt thực thụ. Ngoài ra còn đóng vai một người quản lý công ty vận tải chuyên vận chuyển hành khách bằng xe buýt. Các tính năng và hoạt động được mô phỏng như đời thật mang lại trải nghiệm như được trở thành một lái xe thật sự. 

Mục tiêu của người chơi trong bus simulator ultimate hack là phát triển công ty của mình trở thành một tập đoàn vận tải hàng đầu thế giới. Để làm được điều này thì bạn phải không ngừng cày cuốc, thu lợi nhuận và nâng cấp xe cũng như nhân viên và hệ thống. Sẽ có rất nhiều thử thách đang chờ đợi bạn ở phía trước. 

Trải nghiệm cảm giác lái xe với góc nhìn thứ nhất 

Thay vì góc nhìn thứ ba thì nhà phát hành chọn góc nhìn thứ nhất. Điều này giúp tăng tính chân thật cho trò chơi. Bạn sẽ được trải nghiệm lái xe qua khắp nơi trên thế giới như Nhật Bản, Nga, Đức, Pháp, Trung Quốc,… Các tuyến đường có độ khó khác nhau. Có nơi thì bằng phẳng nhưng cũng có những đoạn ngoằn ngoèo hoặc dốc cao. Môi trường xung quanh cũng sẽ liên tục thay đổi. Từ ngày đến đêm, từ đồng bằng đến cao nguyên. 

Tập tành kinh doanh và quản lý 

Trong thế giới bus simulator ultimate mod, từ một người lái xe, bạn sẽ phải tích góp và từ đó phát triển thành một công ty vận chuyển hành khách nho nhỏ. Sau đó sẽ bắt đầu quản lý hệ thống kinh doanh của mình. Anh em cần phải bắt đầu thuê nhân viên để làm các công việc. Mở thêm văn phòng ở những quốc gia khác. Điều hành xe trên các tuyến đường khác nhau. Chọn thêm tuyến đường mới.

Nguồn thu nhập sẽ tăng dần, tăng dần. Bạn càng chơi lâu thì dĩ nhiên lợi nhuận càng cao. Khi đã mở rộng kinh doanh, bạn cần phải nâng cấp nhân viên của mình cũng như xe buýt. Như vậy thì mới đáp ứng được lượng khách và lượng công việc ngày càng nhiều. Tuy nhiên, giai đoạn đầu sẽ khá khó khăn. Người chơi phải đối mặt với những khó khăn về phương tiện, kỹ năng và tiền bạc. Vậy nên hãy luôn kiên trì nhé!

bus-simulator-ultimate-mod-2

Tuân thủ các quy tắc lái xe an toàn 

Tuy người chơi bus simulator : ultimate mod được hoà mình vào thế giới mở nhưng tại đây cũng có những quy tắc nhất định. Khi đưa đón hành khách, anh em cần phải điều khiển xe di chuyển an toàn. Phải tuân thủ đúng luật, chạy đúng tốc độ và quan sát các biển báo xung quanh. 

Đặc biệt là trên những tuyến đường dài, tài xế cũng phải dừng lại tại những trạm dừng chân để hành khách ăn uống và vệ sinh cá nhân. Nếu có vi phạm, bạn sẽ bị phạt rất nhiều tiền đấy. 

Tổng hợp những tính năng trong bus simulator ultimate hack mod 

bus-simulator-ultimate-mod-3

Game thủ sẽ nhận được những tính năng độc quyền của bản mod sau: 

  • Full xe: sở hữu 32 chiếc xe trong game và kể cả những mẫu được cập nhật trong tương lai. 
  • Vô hạn tiền: thuê nhân viên, nâng cấp văn phòng, kỹ năng,… mà không lo hết tiền. 

Tóm lại

Trò chơi bus simulator ultimate mod apk ios cho anh em được trải nghiệm lái xe buýt qua những cung đường khác nhau. Bên cạnh đó là tập tành quản lý kinh doanh với nhiều công việc khó khăn khác nhau. 

+ Xtreme Motorbikes mod

+ Stick war: legacy mod

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *