Blackjack trực tuyến đã cho thấy sức hút của mình khi ghi nhận lượt truy cập cao, không hề kém cạnh Tài Xỉu, Roulette hay Baccarat,… Trong khi với các tựa game khác, cược thủ 8kbet phải trông cậy hoàn toàn vào may mắn thì với Xì Dách, bạn hoàn toàn có thể chiến thắng khi có chiến lượng phù hợp.

 1. Thông tin tổng quan về trò chơi hot Blackjack
 2. Những lựa chọn của cược thủ trong trò chơi Blackjack
 3. Rút và dừng
 4. Tách bài 
 5. Cược thêm
 6. Cược bảo hiểm 
 7. Giá trị các lá bài trong bộ môn game Blackjack
 8. Chiến lược chiến thắng trò chơi Blackjack online 
 9. Chọn bàn game phù hợp với khả năng
 10. Tập trung theo dõi Dealer
 11. Cược bảo hiểm khi sở hữu tổ hợp trên 17 điểm

Thông tin tổng quan về trò chơi hot Blackjack

Game bắt nguồn gốc từ Pháp, với tên gọi ban đầu là 21 (Vingt-et-un hay Pontoon) do mục tiêu chính của bạn là đánh bại bài của game với số điểm gần hoặc bằng 21. Nếu game có điểm cao hơn bạn thì bạn sẽ thua và mất trắng số tiền đã đặt cược.

Thông tin tổng quan về trò chơi hot Blackjack

Giờ đây, khi được các nhà phát hành game số hóa, trò chơi đã trở nên thú vị hơn khi người tham gia có thể chọn cược X2 để gia tăng lợi nhuận. Chỉ cần sở hữu một quân át (A) và một quân Jack (J) (hoặc King (K) hay Queen (Q)) là bạn có thể tự tin thắng cuộc.

Những lựa chọn của cược thủ trong trò chơi Blackjack

Game sử dụng bộ bài tiêu chuẩn 52 lá và có luật lệ vô cùng đơn giản nên người chơi không cần thiết phải sở hữu nhiều kỹ năng. Tuy vậy, nếu muốn trở thành người chiến thắng thì cược thủ cần phải nằm lòng những điểm sau:

Rút và dừng

Khi bạn nhận được lá bài từ tay Dealer, hãy ngay lập tức đưa ra hai lựa chọn là rút hoặc dừng. Khi bạn yêu cầu rút bài, Dealer sẽ ngay lập tức đưa cho bạn một lá khác. Mặt khác, nếu bạn chọn ngưng, người chia bài sẽ ngay lập chuyển sang hỏi người chơi tiếp theo.

Lúc này, dù có muốn rút thêm thì bạn cũng không thể thay đổi lựa chọn. Do đó, trước khi thời gian đếm ngược kết thúc, hãy đưa ra một lựa chọn phù hợp nhé! Cạnh đó, bạn cũng nên nhớ là không nên rút thêm bài khi đã sở hữu điểm cao. Nếu làm ngược lại, cược thủ có lẽ sở hữu lá bài có giá trị là 8, 9 hoặc 10.

Những lựa chọn của cược thủ trong trò chơi Blackjack

Tách bài 

Khi sở hữu hai lá bài có cùng giá trị với nhau thì bạn có thể yêu cầu Dealer tách bài. Từ đây, cược thủ sẽ được nhận thêm một lá từ tay người chia bài. Tuy nhiên, nếu có A và rút được lá 10 hay J, Q, K và thì người chơi sẽ được tính là 21 điểm chứ không phải là Xì Dách.

Cược thêm

Trong trò chơi này, người chơi có thể tăng 100% giá trị đặt cược ban đầu của mình với tính năng cược X2. Khi tổng hai lá bài của bạn là 11 điểm thì cược thủ được quyền đưa ra lựa chọn này.

Cược bảo hiểm 

Với cược bảo hiểm, người chơi có thể lấy lại 50% tiền thua cuộc. Khi game có một lá ngửa là A thì lựa chọn này sẽ xuất hiện. Nếu chọn nó thì bạn không bị mất hoàn toàn tiền cược khi game có Xì Dách.

Giá trị các lá bài trong bộ môn game Blackjack

Dù chơi game Xì Dách trực tiếp hay online thì người chơi cũng nên nhớ một điều rằng các lá bài đã được quy định thành một giá trị duy nhất, không đổi trong bất kỳ hình thức nào. Do đó, để hạn chế rủi ro và sai lầm thì bạn nên ghi nhớ kỹ:

 • Lá Át được quy định thành 1, 10 hoặc 11 điểm.
 • Các lá J, Q và K được quy đổi thành 10 điểm.
 • Con số ghi trên mặt lá bài sẽ tượng trưng cho giá trị của chúng.
 • Xì dách là tổ hợp gồm một lá Át và bất kỳ lá bài nào có giá trị là 10 điểm.
 • Ngũ Linh là khi cược thủ cầm trên tay 5 lá bài có giá trị không vượt quá 21.

Chiến lược chiến thắng trò chơi Blackjack online 

Bên cạnh việc nắm bắt luật lệ cơ bản của trò chơi, cược thủ cũng cần tìm hiểu thêm các chiến lược hay của chuyên gia. Có như vậy, bạn mới tự tin và đưa ra nhiều quyết định đúng đắn. Sau đây là vài chiến lược được đề xuất nhiều trong thời gian gần đây:

Chọn bàn game phù hợp với khả năng

Khi tham gia chơi game trực tuyến, người chơi có thể sẽ gặp thêm 5 – 7 người chơi khác. Do đó, hãy cẩn thận khi tham gia vào ván game có quá nhiều cao thủ. Nếu chọn ván nhỏ, có người cùng trình độ thì bạn sẽ có nhiều cơ hội thắng cuộc hơn.

Chiến lược chiến thắng trò chơi Blackjack online 

Tập trung theo dõi Dealer

Bạn phải xem xét hành động của Dealer mọi lúc, mọi nơi. Nếu quân bài của bạn cao hơn 10 mà game thấp hơn thì đừng nên rút thêm. Chắc chắn, nếu rút thì bạn sẽ bị lố và thua cuộc game. Hãy tạm dừng lại để nhận tỷ lệ chiến thắng cao và dễ thắng lớn hơn.

Cược bảo hiểm khi sở hữu tổ hợp trên 17 điểm

Người chơi cần phải tỉnh táo khi có hai lá bài với tổng điểm trên 17. Lúc này, để tránh thua lỗ thì bạn nên cược bảo hiểm. Nguyên nhân chính là vì mức này không quá thấp nhưng cũng không quá cao. Với số điểm này, bạn khó lòng thắng người khác và dễ bị lố khi bốc thêm bài.

Nếu lo sợ bị gian lận khi tham gia Blackjack trực tuyến thì cược thủ có thể tìm đến game uy tín 8k bet . Với thâm niên trong ngành cùng giấy phép hoạt động đầy đủ, các thương hiệu này cam kết sẽ trả thưởng nhanh chóng, minh bạch.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *