Animash mod

Animash mod

Latest Update on

Thông tin tổng quan

Tên Animash
Phiên bản com.abstractsoft.animalsmash
Nhà xuất bản Abstract Software Inc.
Chuyên mục Trò Chơi
Phiên bản 146
Kích cỡ 128MB
Yêu cầu Android Android 5.1
Tính năng MOD mở khoá nhân vật, xóa quảng cáo
Cập nhật vào

Animash là nơi để người chơi thực hành làm nhà khoa học chuyên nghiên cứu các loài động vật. Người chơi sẽ làm việc ở phòng thí nghiệm, tìm kiếm và lai tạo những loài vật mới. Mọi động vật đều có thể lai tạo với nhau để cho ra một loài vật hoàn toàn mới và thú vị. Trò chơi sẽ càng thêm phần thú vị nếu người chơi sử dụng phiên bản animash mod. Phiên bản này mở khoá cho bạn toàn bộ loài động vật có trong trò chơi để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. 

 1. Giới thiệu về animash 
 2. Cốt truyện của trò chơi 
 3. Kết hợp hai loài động vật
 4. Nâng cấp giống loài 
 5. Giao diện đơn giản và đồ hoạ bắt mắt 
 6. Animash mod có những tính năng gì?
 7. Kết luận 

Giới thiệu về animash 

Trò chơi được phát hành bởi Abstract Software và chính thức ra mắt vào tháng 5/2023. Lấy cảm hứng tự sự tò mò và đam mê nghiên cứu khoa học về động vật, trò chơi này đã được ra đời. Game thủ sẽ được thỏa mãn đam mê lai tạo các loài động vật mà không gặp bất kỳ trở ngại hay biến chứng này. 

Người chơi sẽ đóng vai một nhà khoa học chuyên nghiên cứu về việc lai tạo động vật. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp hai loài động vật hoặc một loài động vật với một nguyên tố tự nhiên bất kỳ. Người chơi sẽ không bao giờ biết trước được liệu loài mới được tạo ra có hình dáng như thế nào. Điều này khiến cho animash mod trở nên khó đoán và thú vị hơn rất nhiều. 

animash-mod-3

Cốt truyện của trò chơi 

Bạn là một nhà nghiên cứu về động vật và đam mê lai tạo để tạo ra giống loài mới. Nhưng ý kiến của bạn lại bị nhiều nhà nghiên cứu khác phản đối. Vậy nên bạn đã di dời phòng thí nghiệm đến một nơi bí mật trong animash hack và tiến hành các nghiên cứu của mình để tạo các sinh vật hoàn toàn mới. 

Những cuộc thí nghiệm diễn ra không ngừng nghỉ và những loài động vật mới cũng liên tục được tạo ra. Từ những sinh vật bình thường, bạn đã tạo ra được những giống loài khiến cả giới khoa học trầm trồ.

Kết hợp hai loài động vật

Bạn sẽ bắt đầu lai tạo từ những loài động vật thường thấy như sư tử, sứa, gấu, cá,… Kết quả cho ra được cuối cùng chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Game mang đến những giống loài mà bạn chưa từng biết đến trước đi. Hãy nghiên cứu và tham khảo liên tục để tạo ra những tổ hợp động vật độc nhất vô nhị nhé. 

Sau khi chơi lâu, người chơi còn có được những loài đã tuyệt chủng như khủng lo khổng lồ. Một sự kết hợp độc đáo giữa những loài hiện đại và loài đã tuyệt chủng. Tạo ra những sinh vật xuất chúng và trở thành nhà động vật học được mọi người công nhận. 

animash-mod-2

Nâng cấp giống loài 

Những con vật mới sau khi được lai tạo thành công còn có thể được nâng lên một cấp cao hơn. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc kết hợp chúng với một nguyên tố tự nhiên bất kỳ như lửa, nước, khí hoặc đất. 

Trò chơi mang lại một trải nghiệm lai tạo và nghiên cứu khoa học hoàn toàn mới. Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo và làm những điều mình thích trong phòng thí nghiệm. 

Giao diện đơn giản và đồ hoạ bắt mắt 

Game animash mod apk được thiết kế với giao diện màn hình dọc nên bạn có thể dễ dàng chơi bằng 1 tay. Các tính năng được sắp xếp theo bố cục khoa học và có hướng dẫn chi tiết cho người mới nên anh em không cần lo lắng. 

Trò chơi được thiết kế với những tông màu chủ đạo là màu sắc tươi sáng như xanh lá cây, vàng,… để tạo cảm giác phấn khởi và tò mò. Các loài động vật được vẽ theo phong cách hoạt hình 3D, chi tiết sắc nét và biểu cảm đa dạng. 

animash-mod-1

Animash mod có những tính năng gì?

Phiên bản mod của game sẽ hỗ trợ mở khóa toàn bộ động vật có trong trò chơi này. Bạn có thể lai tạo bất kỳ loài động vật nào mình muốn mà không gặp trở ngại hay khó khăn nào.

 • Mở khóa nhân vật
 • Không quảng cáo
 • Menu
 • Full skin

Kết luận 

Lựa chọn hai động vật ngẫu nhiên và kết hợp chúng để tạo ra giống loài mới. Lối chơi tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất thú vị này của animash mod apk đã thu hút nhiều anh em trải nghiệm. Còn bạn thì sao? Tải về ngay hôm nay để cùng gvnvh18 làm nhà khoa học và nghiên cứu về động vật nhé.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *