Adobe premiere rush mod

Adobe premiere rush mod

Post on

App Info

Tên Adobe Premiere Rush
Phiên bản com.adobe.premiererush.videoeditor
Nhà xuất bản Adobe
Chuyên mục App
Phiên bản 2.7.0.2583
Kích cỡ 180mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD full VIP
Cập nhật vào

Các ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa hiện nay chủ yếu cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh. Vậy với những video được quay liên tục cũng muốn có hình ảnh, hiệu ứng đẹp mắt thì sao? Adobe premiere rush mod sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật của ứng dụng này nhé.

  1. Chỉnh sửa video chuyên nghiệp cùng adobe premiere rush
  2. Hiệu ứng đa dạng
  3. Giao diện dễ sử dụng
  4. Tính năng adobe premiere rush mod
  5. Khái quát lại

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp cùng adobe premiere rush

Adobe premiere rush mod là phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Sau khi đã quay video, bạn có thể nhanh chóng đưa nó vào màn hình chỉnh sửa. Bạn có thể sắp xếp video, âm thanh, đồ họa và ảnh bằng cách kéo thả đơn giản. Ứng dụng cho phép bạn Cut, ghép và trộn những đoạn video khác vào một video.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quay video trực tiếp thông qua ứng dụng này. Người dùng không còn phải sử dụng camera ở bên ngoài, rồi import chúng vào nữa. Nó sẽ giúp chất lượng video của bạn được tốt hơn và xử lý các chuyển động thông minh hơn. Hoặc trực tiếp áp dụng các hiệu ứng khi quay video.

Hiệu ứng đa dạng

Adobe premiere rush mod cho phép bạn tinh chỉnh lại video của mình. Từ độ sáng, độ bão hòa, độ sắc nét, nhiệt độ/độ lạnh cho đến đổ bóng. Hoặc người dùng có thể áp dụng những hiệu ứng có sẵn trong ứng dụng. Như cinematic (phim), Mono, Fuji hay một chủ đề nào đó của các mùa trong năm. Hoặc sáng tạo ra một màu mới theo sở thích cá nhân của bạn bằng các công thức pha màu. Tạo ra các lớp phủ, che lấp đi những khuyết điểm và thay thế bằng màu sắc hợp lý hơn.

Giao diện dễ sử dụng

Chỉ bằng những thao tác kéo thả là bạn đã có thể chỉnh sửa trên adobe premiere rush mod. Hãy lựa chọn các đoạn video, sắp xếp chúng phát lần lượt trên dòng thời gian. Hoặc thậm chí bạn có thể mix chúng đè lên nhau. Với giao diện được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và tiếp cận. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng trên thanh công cụ phía dưới màn hình. 

Các hiệu ứng bạn lựa chọn sẽ được áp dụng ngay trên video để nhận thấy sự thay đổi. Nếu chưa ưng ý bạn có thể Cancel để hủy bỏ các thao tác vừa làm. Undo để trở lại bước trước đó. Hoặc Reset để trở về trạng thái ban đầu.

Tính năng adobe premiere rush mod

Adobe premiere rush mod được cập nhật tính năng Full Mở Khóa Premium. Người dùng có thể sử dụng miễn phí các công cụ, bộ lọc màu, Title và Font chữ cao cấp. Chính tính năng này sẽ giúp bạn trở thành những nhà chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Khái quát lại

Adobe premiere rush mod apk ios full đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể chỉnh sửa video của mình hấp dẫn hơn. Nếu bạn là tín đồ của cái đẹp, đặc biệt là nhiếp ảnh. Chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng thú vị này. Tải ứng dụng về máy để trải nghiệm ngay hôm nay.

Đánh giá & Thảo luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   
X